rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 14:41 GMT+7

151 golf thủ tranh tài tại giải Vô địch CLB golf Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018

Cập nhật 08:08 ngày 15/10/2018

(Golf) - Ngày 14/10, tại sân Golf Long Biên (Hà Nội), giải vô địch CLB Golf Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã được tổ chức. Đây là giải đấu thường niên của Bach Khoa Golf Club, đúng dịp kỷ niệm 62 năm thành lập trường. Giải đấu quy tụ tới 151 golf thủ tham dự.

Đây là lần thứ 3 giải golf của các cựu sinh viên Đại học Bách Khoa tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 62 năm thành lập trường. Mục đích chính của giải là để các Golfer - cựu sinh viên ĐHBK giao lưu, kết nối học hỏi và sẻ chia. 

Hình ảnh: 151 golf thủ tranh tài tại giải Vô địch CLB golf  Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018 số 1

Đây là lần thứ 3 giải đấu được tổ chức

Không chỉ có vậy, nhằm thắt chặt hơn nữa sự hợp tác, giao lưu giữa CLB Golf ĐH Bách Khoa với các CLB trường bạn, BTC giải đấu năm nay đã mời một số đại diện trong Ban chấp hành các CLB Golf trường bạn như: ĐH Tài Chính, Kinh tế quốc dân, Xây dựng, Ngoại thương, Đại học Quốc gia..., đồng thời có mặt của các golf thủ đến từ trường Đại học Bách khoa TPHCM và Đà Nẵng. Tất cả các golfer đã có một ngày thi đấu hết sức hứng khởi trong không khí tình bằng hữu.

Hình ảnh: 151 golf thủ tranh tài tại giải Vô địch CLB golf  Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018 số 2

Ông Dương Quốc Tuấn - Chủ tịch Bách Khoa Golf Club phát biểu khai mạc

Hình ảnh: 151 golf thủ tranh tài tại giải Vô địch CLB golf  Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018 số 3

Giải đấu quy tụ tới 151 golfer và khách mời

Bên cạnh đó, BTC giải sẽ quyên góp để gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ khó khăn vùng cao và học bổng cho sinh viên của trường Đai học Bách Khoa Hà Nội. Trong đó, phần lớn số tiền quyên góp trong giải sẽ được dùng để xây dựng điểm trường mầm non tại một huyện miền núi khó khăn.

Hình ảnh: 151 golf thủ tranh tài tại giải Vô địch CLB golf  Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018 số 4

Công tác từ thiện đều được gắn liền với các giải đấu của cựu sinh viên Đại học Bách Khoa.

Sau hơn 5 giờ thi đấu giải đấu đã kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer Nguyễn Thành Lâm với thành tích Gross 79. Ngoài ra, tại bảng khách mời, golfer Nguyễn Thị Thanh Huyền giành giải nhất với thành tích gross 82, HDC 10, Net 72; tại các bảng A, B và C, giải nhất lần lượt thuộc về các golfer Lê Quốc Thắng (86,15,71), Nguyễn Văn Phi (82,16,67), Nguyễn Duy Thái (90,23,67).

Hình ảnh: 151 golf thủ tranh tài tại giải Vô địch CLB golf  Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018 số 5

PGS.TS Hoàng Minh Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trao giải Best Gross cho golfer Nguyễn Thành Lâm

Dù mới là lần thứ 3 được tổ chức nhưng giải Golf của CLB Bách khoa Hà Nội được chuẩn bị hết sức chu đáo, cùng với ý nghĩa nhân văn của giải đấu cùng với tinh thần thể thao, giao lưu, gắn kết, giải đấu đã đem lại nhiều cảm xúc cho các cựu sinh viên Đại học Bách khoa cũng như các khách mời tham dự.         

 Đ.Long 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan