rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:24 GMT+7

15h30 Bảng A VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: SLNA và B.Bình Dương sẽ đi tiếp

Cập nhật 03:03 ngày 16/08/2018

(Bóng đá Nam) - Chiều nay (16/8), bảng A VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 sẽ bước vào loạt trận cuối. SLNA và B.Bình Dương đang có nhiều cơ hội để đi tiếp. Tuy nhiên họ sẽ phải hết sức cẩn trọng với đội chủ nhà Sài Gòn FC.

Chắc chắn tâm điểm của lượt trận này sẽ là cuộc đụng độ giữa Sài Gòn FC và B.Bình Dương. Cả hai đội bóng đều đang có cơ hội đi tiếp vào vòng bán kết nếu giành chiến thắng ở trận đấu này. Sau hai lượt đấu, B.Bình Dương đang tạm thời dẫn đầu bảng A với 4 điểm và có hệ số bàn thắng bại là +2. SLNA đứng thứ 2 cũng với 4 điểm nhưng hệ số bàn thắng bại chỉ là +1. Kế tiếp là Sài Gòn FC, đội cũng đã có vốn liếng là 3 điểm nhờ chiến thắng 2-0 rất thuyết phục trước An Giang.
 
 
Về toàn cục của bảng A, chỉ có An Giang đã chắc chắn bị loại, cả B.Bình Dương, Sài Gòn FC và SLNA đều có cơ hội thẳng tiến vào bán kết. Với B.Bình Dương, chỉ cần hòa Sài Gòn FC là họ chắc chắn đi tiếp, chiếc vé còn lại vì thế sẽ thuộc về SLNA bởi họ cửa trên khi xét đối đầu so với đội chủ sân Thống Nhất. Tuy nhiên trong trường hợp Sài Gòn FC giành chiến thắng, họ sẽ là đội đi tiếp với 6 điểm có được còn B.Bình Dương lại hoàn toàn có thể bị loại nếu như SLNA có được 1 điểm trở lên trước An Giang.
 
Hình ảnh: 15h30 Bảng A VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: SLNA và B.Bình Dương sẽ đi tiếp số 1
 
Sức mạnh của Sài Gòn FC (đỏ) là không thể bị xem thường
 
Khả năng SLNA có điểm ở trận đấu cùng giờ đương nhiên là rất lớn bởi lẽ An Giang đã hết cơ hội đi tiếp và trận đấu cuối chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Ngay cả khi họ cố sống, cố chết giành chiến thắng an ủi thì cơ hội làm được điều đó cũng là rất ít bởi xét về trình độ, đội bóng miền Trung là hơn hẳn.

Chính bởi lẽ đó, B.Bình Dương sẽ phải nỗ lực hết sức mình để có được một trận thắng hoặc chí ít phải là 1 điểm để có chỗ ở bán kết. Điều này xem ra cũng không hề dễ dàng khi Sài Gòn FC càng chơi càng hay. Lứa cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Lyon đang thi đấu rất tốt, bài bản, bản lĩnh và cực kỳ khéo léo.
 
Ở trận thắng An Giang mới đây, Sài Gòn FC đã thể hiện 1 bộ mặt rất khác so với trận thua SLNA hôm khai mạc. Họ thi đấu sắc nét hơn, bình tĩnh, kỹ thuật và tận dụng cơ hội tốt hơn hẳn. Khi những đôi chân đang ngoan trở lại, sẽ thật khó nói trước họ có thể làm được gì.
 
Tuy vậy, để đánh bại được B.Bình Dương cũng không phải chuyện đơn giản khi đội bóng miền Tây này chơi cực kỳ chặt chẽ, kín kẽ và luôn tận dụng rất tốt những sai sót của đối phương. Với sự cai quản tốt tuyến giữa của đội trưởng Hồng Sang cùng các pha tấn công dọc biên cực tốt của Hoàng Long, B.Bình Dương hoàn toàn có thể làm nên những điều khó tin.
 
Trong khi đó Sài Gòn FC sẽ phải chờ đợi và kỳ vọng nhiều ở một tập thể rất gắn bó, mạnh mẽ và mạch lạc. Nếu tiếp tục giữ được cái nhịp và sự quyết tâm như trận gặp An Giang, họ hoàn toàn có cơ hội làm nên điều kỳ diệu.
 
Hình ảnh: 15h30 Bảng A VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: SLNA và B.Bình Dương sẽ đi tiếp số 2
 
SLNA khó có thể mất điểm trước An Giang
 
Ở trận đấu cùng giờ, SLNA với quyết tâm phải giành ít nhất 1 điểm chắc chắn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trước một An Giang yếu nhất bảng và đã chính thức bị loại sau hai trận toàn thua. Thắng An Giang, đó là điều kho nói trước nhưng với SLNA, giành 1 điểm chẳng phải là điều gì bất khả thi. Họ đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ này và sẵn sàng để đi tiếp vào bán kết.
 
 LAM ANH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan