rss
Thứ hai, 25/03/2019 | 12:53 GMT+7

17 đơn vị mạnh tranh tài tại Giải Pencak Silat TPHCM

Cập nhật 06:24 ngày 04/05/2018

(Pencak Silat) - Chiều 3/5, tại Nhà thi đấu quận Tân Bình đã khai mạc Giải Pencak Silat TPHCM 2018 với sự tham dự của 264 VĐV đến từ 17 đơn vị mạnh trên địa bàn TPHCM.

Giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT TPHCM lần 8 và cũng là dịp để các VĐV thi đấu cọ xát, giao lưu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó Giải Pencak Silat TPHCM 2018 còn là nơi để đội tuyển Silat TPHCM tìm kiếm hạt giống, đào tạo vận động viên Pencak Silat cho thể thao thành phố tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế.
 
Hình ảnh: 17 đơn vị mạnh tranh tài tại Giải Pencak Silat TPHCM số 1
 
Ở ngày thi đấu đầu tiên tại giải, nhìn chung các trận đấu diễn ra sôi nổi với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao. Theo một vị trọng tài cho biết, nguyên nhân là do giải đấu nằm trong quá trình sàng lọc chất lượng VĐV để chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc vào dịp cuối năm. Các đơn vị cũng vì thế mà dốc sức nhằm cạnh tranh thứ hạng giúp VĐV của mình có cơ hội được thi đấu ở những cấp cao hơn. Trong nhiều trận đấu, các trọng tài thường cho tạm dừng ván đấu khi VĐV có dấu hiệu bị hụt hơi hoặc không còn khả năng thi đấu.
 
Hình ảnh: 17 đơn vị mạnh tranh tài tại Giải Pencak Silat TPHCM số 2
 
Quận 4, quận Tân Bình, Quận 1…là những đơn vị mạnh của silat thành phố trong nhiều năm qua, các HLV của họ trước khi tham dự đều không che giấu tham vọng cạnh tranh ngôi vị Nhất toàn đoàn tại giải đấu lần này.
Trong những ngày thi đấu tới đây, với 26 bộ huy chương ở hai nội dung quyền và đối kháng, Giải Pencak Silat TPHCM sẽ tiếp tục diễn ra từ 13g30 chiều tại Nhà thi đấu quận Tân Bình.
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan