rss
Thứ hai, 14/10/2019 | 12:43 GMT+7

170 tay cơ tham dự Giải billiards carom 3 băng mở rộng toàn quốc

Cập nhật 17:27 ngày 02/08/2018

(Phong trào) - Sáng 2/8, Giải billiards carom 3 băng mở rộng toàn quốc đã chính thức khởi tranh, quy tụ 170 tay cơ mạnh trên cả nước như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, An Giang… và đặc biệt là sự góp mặt của hai tay cơ hàng đầu Việt Nam là Dương Anh Vũ và Mã Xuân Cường.

Tại lễ khai mạc, ông Phạm Ngọc Hân, Chủ nhiệm CLB Bida Carom quận 2, nơi diễn ra giải đấu cho biết: Giải không chỉ là dịp để tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó nâng cao trình độ giữa các cơ thủ, các câu lạc bộ Billiards trong cả nước mà còn là dịp thức đẩy sự phát triển của phong trào Billiards quốc gia.

Hình ảnh: 170 tay cơ tham dự Giải billiards carom 3 băng mở rộng toàn quốc số 1

Sau lễ khai mạc, các trận đấu ở nội dung thi đấu được đồng loạt diễn ra trên 4 bàn đấu theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đánh giá chuyên môn của tổ trọng tài TPHCM, bộ môn Billiards tại quận 2 đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy là giải đấu phong trào nhưng thực chất không khác nào là một giải quốc gia thu nhỏ vì thu hút rất nhiều cơ thủ hàng đầu của Việt Nam cũng như đông đảo các cơ thủ đến từ nhiều tỉnh, thành. Các cơ thủ tham dự giải năm nay có trình độ khá đồng đều, điều này đã làm cho các trận đấu tại giải diễn ra hấp dẫn, khó đoán và nhiều bất ngờ, minh chứng rõ nét nhất là việc giải đấu thu hút được các tên tuổi trong làng bikkiards Việt Nam như Dương Anh Vũ, Mã Xuân Cường…

Hình ảnh: 170 tay cơ tham dự Giải billiards carom 3 băng mở rộng toàn quốc số 2

Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 6/8 tại CLB Bida Carom quận 2, địa chỉ 16A đường Bình An, quận 2, TPHCM.

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan