rss
Thứ tư, 23/10/2019 | 14:43 GMT+7

17h00 ngày 6/5, Thanh Hoá - Quảng Nam: 3 điểm cho bầu Đệ

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 10:19 ngày 06/05/2019

(Bóng đá Nam) - Bầu Đệ có lần đầu tiên trở lại sân Thanh Hoá sau gần 4 năm vắng bóng, và chắc chắn mục tiêu của đội bóng xứ Thanh sẽ là 3 điểm.

Cuộc đọ sức giữa Thanh Hoá và Quảng Nam là 1 trong 2 trận đấu muộn của vòng 8 V.League. Tuy nhiên không vì thế mà sức nóng nguội đi bởi sự xuất hiện của bầu Đệ sau vài năm vắng bóng trên sân Thanh Hoá. Một lý do khác cũng khiến trận đấu này trở nên rất căng thẳng là bởi cả 2 đội đều đang ở trong tình thế khó khăn, Thanh Hoá đứng bét bảng với 4 điểm ít ỏi, trong khi đó Quảng Nam chỉ hơn chủ nhà đúng 2 điểm và phong độ thực tế cũng không khả quan hơn là bao.
 
>>> Thêm một cầu thủ chấn thương nặng tại vòng 8 V.League

>>> Cầu thủ B.Bình Dương choáng nặng, bị thủng thái dương 
Hình ảnh: 17h00 ngày 6/5, Thanh Hoá - Quảng Nam: 3 điểm cho bầu Đệ số 1

Thanh Hoá mong 3 điểm trước Quảng Nam

Đây cũng là trận đấu mà cả 2 bên đều vắng đi những cầu thủ khá quan trọng, Thanh Hoá tiếp tục không có được sự phục vụ của Đình Tùng, Quảng Nam cũng không thể đưa ra sân Nguyễn Hoàng Quốc Chí vì những chấn thương khác nhau. Chắc chắn những toan tính chiến thuật sẽ bị ảnh hưởng khi các mũi công chất lượng không thể thi đấu.
 
Ở một góc độ khác, có thể xem rằng đội chủ nhà Thanh Hoá đang có được nhiều lợi thế hơn so với Quảng Nam. Bầu Đệ đang làm tất cả những gì có thể để giúp cho bóng đá xứ Thanh tìm lại niềm cảm hứng. Vé trận đấu sẽ được hoàn toàn miễn phí để toàn bộ CĐV có thể đến sân và ủng hộ cho đội bóng. Mức tiền thưởng cũng được tăng cao đột biến để kích thích tinh thần các cầu thủ sau giai đoạn đội bóng quá nhiều khó khăn.
 
Đồng thời, chính bản thân ông Nguyễn Văn Đệ cũng sẽ là điểm tựa tinh thần cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng bởi bóng đá nơi đây gần như chẳng có lựa chọn nào tốt hơn. Ông Đệ có tiềm lực tài chính, có tâm huyết với bóng đá và sẵn sàng "chơi lớn" nếu cần. Nhưng trước hết, Thanh Hoá cần có được 3 điểm trong trận đấu hiếm hoi mà họ được đánh giá "sáng" hơn đối thủ.
 
Dự đoán: 3-2
 
Đội hình ra sân:
 
Thanh Hoá: Bửu Ngọc, Văn Nam, Minh Tùng, Tiến Thành, Văn Long, Xuân Cường, Hữu Dũng, Monday, Văn Hiếu, Văn Thắng, Rimario.
 
Quảng Nam: Văn Cường, Anh Hùng, Viết Tú, Thiago, Tấn Sinh, Huy Hùng, Thanh Trung, Đình Thắng, Hữu Phước, Claudecir, Gabriel. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan