rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:29 GMT+7

180 VĐV nhí tham dự Giải taekwondo thiếu niên nhi đồng quận 6 lần 1

Cập nhật 18:32 ngày 16/09/2018

(Taekwondo) - Sáng ngày 16/9, tại Nhà thi đấu TDTT Quận 6, bộ môn taekwondo quận 6 phối hợp với Liên đoàn taekwondo TPHCM tổ chức Giải taekwondo thiếu niên nhi đồng quận 6 lần thứ nhất với sự tham dự của 180 VĐV nhí đến từ 12 CLB mạnh trên địa bàn quận 6.

Đến tham dự Lễ khai mạc có ông Đặng Thế Vinh Phó Chủ tịch Liên đoàn taekwondo thành phố; ông Nguyễn Trường Hoàng, Trưởng ban thi đấu TPHCM; Ông Phạm Hoàng Nam Phác, Hiệu trưởng hệ thống trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ.

Hình ảnh: 180 VĐV nhí tham dự Giải taekwondo thiếu niên nhi đồng quận 6 lần 1 số 1

Phát biểu trước khi khai mạc giải, ông Đặng Thế Vinh cho biết: “Quận 6 là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển bộ môn taekwondo trên địa bàn thành phố. Trong những năm gần đây bộ môn teakwondo nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo nên việc phát triển của bộ môn đang tiến triển tốt đẹp. Với tư cách là Phó Chủ tịch Liên đoàn taekwondo TPHCM, tôi hi vọng Giải taekwondo thiếu niên và nhi đồng quận 6 sẽ giúp cho quận 6 sàng lọc ra những VĐV tài năng để chuẩn bị cho giải năng khiếu dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới đây”.

Hình ảnh: 180 VĐV nhí tham dự Giải taekwondo thiếu niên nhi đồng quận 6 lần 1 số 2

Giải taekwondo thiếu niên nhi đồng quận 6 năm nay thu hút 12 đội tham gia, đại diện cho các CLB mạnh trên địa bàn quận 6. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung đấu đối kháng, thi đấu quyền cá nhân.

Hình ảnh: 180 VĐV nhí tham dự Giải taekwondo thiếu niên nhi đồng quận 6 lần 1 số 3

Theo ông Phan Thanh Phong, Trưởng ban Tổ chức giải đấu cho biết, đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa, để tổ chức giải đấu, bộ môn taekwondo quận 6 đã nhận được sự quan tâm từ phía cấp lãnh đạo ngành thể thao quận 6 cũng như từ phía Liên đoàn taekwondo TPHCM. “Hi vọng giải đấu giúp cho các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, phát hiện các vận động viên tài năng nhằm thúc đẩy môn taekwondo quận 6 nói riêng và của thành phố nói chung ngày càng phát triển”. Ông Phan Thanh Phong nói thêm.

Nam Trung
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan