rss
Thứ bảy, 21/09/2019 | 22:13 GMT+7

31 tuổi, lên truyền hình tìm người yêu, cô gái gây choáng khi đòi bạn trai tài trợ chuyến du lịch châu Âu

Cập nhật 16:56 ngày 21/08/2019

(Truyền hình) - Trong suốt quá trình trò chuyện, cô nàng đã thể hiện sự thiếu tiết chế khi đưa ra loạt yêu cầu đối với chàng trai bằng thái độ 'cửa trên'. Nhiều người cho rằng đây là lý do mà 31 tuổi hơi kém duyên trong lần đầu gặp mặt.

Trong tập 521 của “Bạn muốn hẹn hò” mới đây, “ông mai” Quyền Linh và “bà mối” Nam Thư được giao nhiệm vụ se duyên cho một cặp đôi đều có tuổi đời ngoài 30.

Cụ thể, chàng là Lê Văn Nam, 35 tuổi, đang sống và làm việc tại quận Tân Phú, TP.HCM cùng với gia đình. Hiện tại, anh Nam đang quản lý doanh nghiệp riêng chuyên về các sản phẩm như giường xếp, xe đẩy hàng…
 
 
Hình ảnh: 31 tuổi, lên truyền hình tìm người yêu, cô gái gây choáng khi đòi bạn trai tài trợ chuyến du lịch châu Âu số 1
 
Hình ảnh: 31 tuổi, lên truyền hình tìm người yêu, cô gái gây choáng khi đòi bạn trai tài trợ chuyến du lịch châu Âu số 2
 
Anh Nam chia sẻ, bản thân là người tự lập, sống có tình cảm, hiếu thảo với cha mẹ. Tuy nhiên, anh cũng có điểm yếu là hơi cầu toàn, bị chi phối về cảm xúc, có thể rơi lệ khi xem những video cảm động.
 
Cô gái là Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi), là quản lý chi nhánh của một trung tâm tiếng anh ở TP.HCM.
 
Thùy Dương chia sẻ, về ưu điểm, cô là người hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm người khác. Ngoài ra, Thùy Dương còn từng xuất hiện trong một bộ phim Tết nổi đình nổi đám có sự tham gia của Hoài Linh, Đan Trường và Nguyệt Ánh. Tuy nhiên khi Nam Thư hỏi tên bộ phim, cô gái lại trả lời “không nhớ”.
 
Về khuyết điểm, cô gái tự nhận là người nóng tính, thẳng tính, không thích nấu ăn, nhưng lại “ham ăn” và “ăn rất nhiều”. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ, bản thân hay mít ướt, nhõng nhẽo, tính còn trẻ con.
 
 
Khi tấm rèm che được kéo lên, cặp đôi có vài phút trò chuyện trước khi bước vào phần bấm nút hẹn hò. Tại đây, Thùy Dương thẳng thắn hỏi bạn cùng chơi 3 câu, trong số này có 2 liên quan đến chuyện tiền bạc.
 
Câu 1: Nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi gia đình và chăm lo bố mẹ hai bên (gửi tiền về)?
 
Câu 2: Em rất thích đi du lịch, mỗi một năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á thì em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi Châu Âu, Châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi Châu Mỹ, Châu Âu không?
 
Câu 3: Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi (du lịch), anh có đồng ý không?
 
Người đàn ông được ghép đôi với Thùy Dương bình tĩnh trả lời các câu hỏi của cô mà không có bất cứ yêu cầu nào quá khắt khe. Chàng trai bày tỏ thiện chí sẽ cố gắng kiếm tiền để lo cho gia đình, kể cả khi vợ mình không đi làm, đồng thời luôn ủng hộ quyết định của người yêu/vợ nếu điều đó khiến cô cảm thấy vui.
 
Phần lớn ý kiến bày tỏ sự không hài lòng về cô gái 31 tuổi này. "Cô số 1 không thể chấp nhận được, mới xem một nửa tôi đã mong bạn trai đừng bấm lấy cô này, về sẽ không chiều nổi tính ích kỷ và sự đòi hỏi của cô ta đâu", một dân mạng bình luận.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan