rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 21:48 GMT+7

5 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho tín đồ sử dụng iPhone

Cập nhật 11:42 ngày 12/07/2018

(Tốc độ) - Snapseed , VSCO, TouchRetouch,... là những ứng dụng chụp ảnh tuyệt đẹp dành cho những tín đồ sử dụng iPhone.

1. Ứng dụng Halide (5.99 USD)
 
Nếu bạn đã quá nhàm chán với chế độ camera mặc định trên iPhone thì bạn có thể thử Halide. Ứng dụng này cung cấp khả năng truy cập nhanh các điều khiển của máy ảnh bằng cách vuốt hoặc chạm, Với giao diện tùy chỉnh các chế độ dựa trên các cử chỉ sẽ giúp bạn dễ dang thao tác và không bị các trình đơn gây mất tập trung. Chế độ của Halide cho phép điều chỉnh tự động và thủ công như hỉnh ISO, tốc độ màn trập, và điều chỉnh cân bằng trắng. Bên cạnh đó, Halide cho phép chụp ảnh định dạng RAW và JPG. Giao diện của App Halide có một lưới 3 × 3 và các công cụ có sẵn tiện dụng. Những cài đặt này có thể được điều chỉnh ngay tức thì bằng cách vuốt xuống hoặc có thể ẩn hoàn toàn để bạn tập trung chụp ảnh.
 
Hình ảnh: 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho tín đồ sử dụng iPhone số 1
 
2.  Snapseed (Miễn phí)
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyên xử lý ảnh thì Snapseed chính là gợi ý hay cho bạn. Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này có thể đáp ứng gần như tất cả nhu cầu nâng cao hình ảnh của bạn. Các kỹ thuật xử lý ảnh bao gồm phơi ảnh, màu sắc, cắt, mài và điều chỉnh phối cảnh. Ngoài một bộ công cụ chỉnh sửa cơ bản, Snapseed còn có một số bộ lọc tích hợp giúp bạn kiểm soát sáng tạo hơn trong giao diện của hình ảnh. Bộ lọc của ứng dụng này cho phép bạn tạo nhiều kiểu nhìn khác nhau, bao gồm chuyển đổi ảnh của bạn thành màu đen và trắng, tạo cho họ một cái nhìn hiện đại hay cổ điển, làm mượt da và sáng mắt trong chân dung.
 
3. Adobe Lightroom CC (9.99 USD/tháng)
 
Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản…cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác. Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud.
 
4. VSCO (19.99 USD/năm)
 
VSCO bạn có những trải nghiệm với các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau cho tác phẩm. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra để được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. VSCO tích hợp các bộ lọc ảnh đặc trưng được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.
 
5. TouchRetouch (1.99USD)
 
Touchretouch là ứng dụng dùng để tháo gỡ những thứ không mong muốn trong bức ảnh của bạn như đốm bụi hoặc dây điện thoại. Ứng dụng này thực sự hiệu quả để sử dụng. Tất cả bạn làm là sử dụng ngón tay của bạn để “sơn” trên khu vực bạn muốn loại bỏ. Các ứng dụng sau đó có nhiệm vụ phân tích các điểm ảnh xung quanh, sử dụng thông tin đó để thay thế liền mạch các khu vực không mong muốn.
 
Cao Thức (Tổng hợp)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan