rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 06:04 GMT+7

7 người chết tại lễ hội âm nhạc đều phản ứng dương tình với ma túy

Cập nhật 17:22 ngày 17/09/2018

(Sức khỏe) - Theo cơ quan chức năng, trong vụ việc 7 người chết tại lễ hội âm nhạc tại Công viên Hồ Tây các nạn nhân đều dương tính với ma túy.

Ngày 17/9, Công an TP Hà Nội phối hợp với Viện Kiểm sát đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến nhiều người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc "Trip to the Moon" - Du hành tới mặt Trăng tại Công viên nước Hồ Tây tối ngày 16/9.

Theo báo cáo ban đầu, khoảng 23h00 ngày 16/9, Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo từ Bệnh viện Tim Hà Nội có hai nam giới đến cấp cứu song 35 phút sau đã tử vong. Hai nạn nhân trên đều tham gia Đêm nhạc hội do Công ty TNHH kết nối Á Châu tổ chức tại Công viên nước hồ Tây.
 
Hình ảnh: 7 người chết tại lễ hội âm nhạc đều phản ứng dương tình với ma túy số 1
 
Hình ảnh 1 nạn nhân tử vong trong lễ hội âm nhạc
 
Cùng lúc này, cảnh sát nắm được thông tin tại Bệnh viện E cũng tiếp nhận 8 trường hợp đến cấp cứu. Trong đó một nạn nhân chết từ trước, 4 người tử vong tại bệnh viện. Tính đến trưa 17/9, 7 nạn nhân đã tử vong, 5 người đang hôn mê sâu.
 
Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận 2 trường hợp cấp cứu, hiện đang hôn mê.
 
Cho đến trưa ngày 17/9, cơ quan chức năng xác định có 7 người tử vong và 5 người trong tình trạng hôn mê.
 
Kết quả khám nghiệm cho thấy, toàn bộ số nạn nhân trên đều dương tính với ma túy. Qua khám nghiệm hiện trường khu vực khuôn viên tổ chức Đêm nhạc hội, lực lượng Công an phát hiện có nhiều “bóng cười” và một số vật chất nghi là ma túy.
 
Vụ việc đang được Giám đốc CATP chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với CAQ Tây Hồ, Viện KSND TP. Hà Nội, Viện KSND quận Tây Hồ và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan