rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 12:43 GMT+7

Ám ảnh tin nhắn cuối cùng của Emiliano Sala trước khi mất tích

Cập nhật 17:26 ngày 24/01/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - “Tôi sợ quá!” – Những lời cầu cứu dường như trở thành trăn trối của tiền đạo người Argentina gửi tới các đồng đội và bạn bè, qua đó vô hình trung xác nhận chiếc phi cơ chở anh đã thực sự gặp nạn.

Mới đây, trang Daily Mail công bố đoạn ghi âm tin nhắn cuối cùng Emiliano Sala gửi cho bạn bè trước khi mất tích trên chuyến bay lên đường đến Cardiff. Trong đoạn ghi âm, giọng của tiền đạo người Argentina có vẻ sợ hãi.
 
 
Hình ảnh: Ám ảnh tin nhắn cuối cùng của Emiliano Sala trước khi mất tích số 1
Cầu thủ Emiliano Sala
"Mọi người thế nào? Tôi mệt quá. Tôi đang trên chiếc máy bay sắp vỡ ra thành từng mảnh. Tôi đến Cardiff ngay bây giờ. Thật điên rồ. Ngày mai, tôi sẽ có buổi tập cùng đồng đội mới", Sala nói với vẻ hoảng loạn.
 
"Nếu trong một tiếng rưỡi nữa không có tin tức về tôi, hãy cử một đội tìm kiếm đến. Tôi đang thực sự sợ hãi", tiền đạo  người Argentina cầu cứu.
 
Trước đó, khoảng 20h30 ngày 21/1, chiếc máy bay chở Emiliano Sala - tân binh đắt giá nhất lịch sử CLB Cardiff cùng 1 người bạn đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu khi bay đến gần khu vực Alderney, thuộc quần đảo Channel.
 
Cuộc tìm kiếm với quy mô lớn đã được triển khai vào ngày 22/1 nhưng dừng lại vào 17h cùng ngày.  Nhà chức trách và cảnh sát địa phương đã phải bó tay trong công cuộc tìm kiếm tung tích, thay vào đó chỉ là nỗi lo sợ dâng trào khi một vài mảnh vỡ máy bay được trông thấy.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan