rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 21:13 GMT+7

Ấn tượng với tài sắc của hot girl gốc Việt gia nhập làng võ châu Á

Cập nhật 12:22 ngày 07/12/2018

(Đời sống thể thao) - Bi Nguyễn, hot girl gốc Việt mới đây gây ấn tượng tại làng võ châu Á khi gia nhập ONE Championship.

Bi Nguyễn là nữ võ sĩ người Mỹ gốc Việt, cô năm nay 29 tuổi và bắt đầu lên sàn đấu võ tổng hợp từ năm 2014. Sau 2 năm thi đấu, Bi Nguyễn trở thành võ sĩ chuyên nghiệp. Mới đây nhất, Bi Nguyễn đã quyết định đầu quân cho ONE Championship, giải đấu hàng đầu châu Á hiện tại.

Hình ảnh: Ấn tượng với tài sắc của hot girl gốc Việt gia nhập làng võ châu Á số 1

Bi Nguyễn gia nhập ONE Championship

Chủ tịch và CEO của ONE Championship, ông Chatri Sityodtong chia sẻ: “Tại ONE Championship, chúng tôi chỉ đem đến những võ sĩ giỏi nhất mà châu Á lẫn thế giới. Tôi rất vinh dự được công bố, Bi Nguyen đã quyết định ký hợp đồng với ONE Championship.

Tôi đã nhìn ra ở Bi Nguyen rất nhiều tố chất và cô có thể trở thành một ngôi sao MMA, đồng thời cô cũng sẽ góp phần quảng bá MMA Việt Nam ra thế giới với những kỹ năng tuyệt vời mà cô có. Chúng ta sẽ được thấy Bi Nguyen xuất hiện trên lồng đấu ONE Championship sớm thôi.”

Không chỉ tài năng chuyên môn, Bi Nguyễn còn gây ấn tượng với vẻ đẹp hồn nhiên. Khi chiêm ngưỡng những bức ảnh của Bi Nguyên, ít ai nghĩ rằng cô lại mạnh mẽ đến vậy khi bước lên sàn đấu.

Hình ảnh: Ấn tượng với tài sắc của hot girl gốc Việt gia nhập làng võ châu Á số 2

Hình ảnh: Ấn tượng với tài sắc của hot girl gốc Việt gia nhập làng võ châu Á số 3

Hình ảnh: Ấn tượng với tài sắc của hot girl gốc Việt gia nhập làng võ châu Á số 4

Hình ảnh: Ấn tượng với tài sắc của hot girl gốc Việt gia nhập làng võ châu Á số 5

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan