rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:34 GMT+7

Anh chàng Hàn Quốc lên truyền hình tìm vợ

Cập nhật 16:46 ngày 29/10/2018

(Truyền hình) - Chàng trai xứ sở kim chi chiếm trọn tình cảm của khán giả Bạn muốn hẹn hò nhờ sự thật thà, dễ thương.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 430 vừa lên sóng khiến khán giả thích thú với sự xuất hiện đặc biệt của anh chàng người Hàn Quốc Lee Kyung Jun - tên Việt Lý Quốc Tuấn (31 tuổi). Anh chàng sinh sống ở Việt Nam 4 năm rưỡi và định cư ở đây luôn và hy vọng sẽ tìm được một cô vợ Việt với đầy đủ những đức tính công - dung - ngôn - hạnh, lễ phép với người lớn và yêu thương gia đình.
 
 
Anh chàng đến từ xứ sở kim chi chiếm được cảm tình của khán giả bởi cách nói chuyện thật thà, dễ thương. Quốc Tuấn trả lời chi tiết mọi khúc mắc của ông mai - bà mối với thái độ vui vẻ. Anh chia sẻ, anh rất thích con người, văn hóa Việt Nam nên quyết tâm tìm một cô vợ Việt để định cư tại đây. Tuấn thậm chí còn khẳng định: “Em sẽ chết ở Việt Nam”.
 
Hình ảnh: Anh chàng Hàn Quốc lên truyền hình tìm vợ số 1
 
Quốc Tuấn tự nhận mình là người không nóng tính, không gia trưởng. Điều này liên tục được hai người bạn thân Hàn - Việt xác nhận và khán giả cũng thấy được sự hiền lành, thật thà của anh trong 30 phút lên sóng. Anh cũng tiết lộ mình thích ca hát, thích nhậu nhưng khi say lại nói hơi nhiều.
 
Đến “Bạn muốn hẹn hò”, Tuấn muốn tìm một cô gái lịch sự, lễ phép, biết tôn trọng người lớn tuổi, da trắng, mắt đẹp... Anh dị ứng với con gái hay chửi thề.
 
Bắt đôi cùng tham gia Quý Tuấn trong chương trình là Diễm Phương (29 tuổi), hiện đang làm công việc thiết kế đồ họa và sinh sống tại TP.HCM. Điều đặc biệt là Phương biết một chút tiếng Hàn và hai người đã có một màn chào hỏi nhanh bằng tiếng Hàn ngay trên sân khấu.
 
Hình ảnh: Anh chàng Hàn Quốc lên truyền hình tìm vợ số 2
 
Diễm Phương cho biết mình là một cô gái sống theo phong cách đơn giản. Cô không trang điểm, không đeo trang sức, trang phục toàn theo xu hương "kín cổng cao tường". Điều này trùng hợp với Quý Tuấn khi thuộc dạng người sống đơn giản.
 
Tìm được đối tượng hợp tính, Diễm Phưng và Quốc Tuấn đã bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu.
 
T.H
 
 
 
http://thethaohcm.vn/co-dau-chu-re-rai-tien-mung-khap-nha-nho-hang-xom-dem-ho-vi-qua-nhieu-n56435.html
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan