rss
Thứ sáu, 22/03/2019 | 13:04 GMT+7

Animorphs - Tấm vé quay về tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X

Cập nhật 14:12 ngày 12/07/2018

(Sách) - Animorphs – Người hóa thú của nữ nhà văn Mỹ Katherine Applegate là một trong những bộ truyện đã từng gây được tiếng vang trong cộng đồng người đọc sách trên toàn thế giới trong những năm cuối thế kỷ trước và cho đến nay.

Bộ truyện Animorphs xoay quanh nhóm năm thiếu niên người Mỹ và một người ngoài hành tinh đến từ hành tinh Andalite. Cả nhóm có khả năng biến hình thành bất cứ loài động vật nào mà họ chạm tay vào. Với tên gọi Animorphs do một thành viên tự đặt cho nhóm, họ đã sử dụng khả năng của mình để chiến đấu chống lại một chủng sinh vật ngoài hành tinh là lũ Yeerk có khả năng thâm nhập vào cơ thể các sinh vật khác và chiếm quyền điều khiển họ, cùng đám tay sai đang có âm mưu thôn tính Trái đất.
 
Hình ảnh: Animorphs - Tấm vé quay về tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X số 1
 
Tập đầu tiên của bộ truyện – Cuộc xâm lược ra mắt, chính thức đánh dấu sự trở lại này. Theo kế hoạch, trong thời gian đầu, Animorphs sẽ đến tay độc giả theo tiến độ mỗi tháng một tập và sẽ được đẩy nhanh tiến độ để có thể xuất hiện với tần suất liên tục hơn trong tương lai.
 
Cùng với bộ truyện Animorphs,  Nhã Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho các độc giả, đặc biệt là lứa độc giả lứa tuổi 8x, một “tấm vé quay về tuổi thơ” thật sự chất lượng cả về mặt hình thức lẫn nội dung.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan