rss
Chủ nhật, 24/02/2019 | 09:39 GMT+7

ASIAD 2018: HLV Park Hang-seo tiến hành bầu đội trưởng Olympic Việt Nam

Sự kiện: Olympic Việt Nam
Cập nhật 11:40 ngày 09/08/2018

(Bóng đá Nam) - Sau khi chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đã cũng tiến bầu ra ban cán sự cho Olympic Việt Nam.

Ở giải tứ hùng vừa qua, Văn Quyết giữ chức đội trưởng tạm thời. Trong trận đấu gặp Oman, chiếc băng thủ quân đó lại được giao cho thủ môn Bùi Tiến Dũng. Đến sáng nay, khi đã chốt các tuyển thủ tham dự ASIAD 2018 và di chuyển đến Bình Dương để tập luyện. Olympic Việt Nam tìm ra những gương mặt được tín nhiệm làm ban cán sự.
Hình ảnh: ASIAD 2018: HLV Park Hang-seo tiến hành bầu đội trưởng Olympic Việt Nam số 1

Văn Quyết được bầu làm đội trưởng Olympic Việt Nam

HLV Park Hang-seo mở cuộc họp và chỉ định ba ứng viên vào ban cán sự gồm: Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, tiền vệ Lương Xuân Trường, trung vệ Bùi Tiến Dũng để tất cả bỏ phiếu. Kết quả, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC nhận nhiều sự tín nhiệm nhất và được bầu làm đội trưởng, hai người còn lại giữ vai trò đội phó.

>>> Đi tìm đội hình tối ưu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018
>>> Olympic Việt Nam vào Bình Dương rèn quân trước ASIAD

Sau khi được chọn làm đội trưởng Olympic Việt Nam, Văn Quyết đã có những phát biểu, đồng thời kêu gọi các đồng đội đoàn kết, cùng nhau chơi hết mình tại Asiad sắp tới. Anh cho rằng chiến thắng của đội là quan trọng nhất, việc anh được khen hay chê sau mỗi trận đấu không có ý nghĩa.
 
Ngày 11/8, toàn đội lên đường bắt đầu cuộc hành trình tại ASIAD 2018. Theo kết quả bốc thăm, thầy trò HLV Park Hang-seo nằm ở bảng D cùng các đối thủ Nhật Bản, Pakistan và Nepal.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan