rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 14:38 GMT+7

ASIAD 2018: Thái Lan muốn vào chung kết

Cập nhật 07:08 ngày 09/08/2018

(Bóng đá Nam) - Olympic Thái Lan đặt ra mục tiêu vào đến trận chung kết của môn bóng đá nam ASIAD 2018.

ĐT Olympic Thái Lan đã tập trung từ ngày hôm qua tại Bangkokthonburi để chuẩn bị cho ASIAD 2018. Ở ngày tập trung đầu tiên mới chỉ có 16 cầu thủ góp mặt.

>>>Olympic Thái Lan gây bất ngờ cho cả châu Á

Số cầu thủ còn lại đang khoác áo Buriram United, Chiang Rai United, Chonburi và Ubon UMT sẽ tập trung sau khi thi đấu xong vòng tứ kết League Cup. Ở đợt tập trung này, Olympic Thái Lan không có được lực lượng mạnh nhất như trường hợp của thủ môn Rattanai Songsangchan gặp chấn thương, Jakkrit Wechpirom của FC Tokyo cùng Porramet Arjvilai của Muang Thong United và Kewin Deeromram phải giải quyết việc cá nhân. 


Hình ảnh: ASIAD 2018: Thái Lan muốn vào chung kết số 1

Olympic Thái Lan đặt mục tiêu cao tại ASIAD 2018

Dù vậy, giám đốc kĩ thuật LĐBĐ Thái Lan (FAT) ông Witthaya Laohakul vẫn đặt mục tiêu vào chung kết cho Olympic Thái Lan. 

Ông nói trên tờ Bangkok Post: "Chúng tôi đã lọt tới bán kết của ASIAD 2014, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là ít nhất phải tái lập thành tích này hoặc vào tới trận chung kết. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng vấn đề của chúng tôi hiện tại là không có được những cầu thủ tốt nhất và có quá ít thời gian để chuẩn bị".

>>>CMG.ASIA tài trợ 600 triệu đồng cho đoàn TTVN tham dự ASIAD 18
 
Để chuẩn bị cho ASIAD 2018, Olympic Thái Lan đã thắng Southern District FC của Hong Kong (TQ) 5-0 và sẽ gặp Olympic Nepal ngày 11/8 tới.  Tại ASIAD 2018, thầy trò HLV Worrawoot Srimaka nằm ở bảng B cùng với Olympic Uzbekistan, Olympic Qatar và Olympic Bangladesh. Họ sẽ chơi trận ra quân gặp Olympic Qatar vào ngày 14/8.

CTĐọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan