rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 15:30 GMT+7

Bại trận trước FLC Thanh Hoá, HLV Nguyễn Minh Phương than về trọng tài

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 19:27 ngày 12/06/2018

(Bóng đá Nam) - Sau cuộc đọ sức FLC Thanh Hoá và SHB.Đà Nẵng, HLV Nguyễn Minh Phương đã bày tỏ sự không hài lòng với công tác của trận đấu.

>>> Highlight: FLC Thanh Hóa 1-0 SHB Đà Nẵng (vòng 13 V.League 2018)
>>> Video: Trọng tài sai lầm, SHB Đà Nẵng bị cướp trắng bàn thắng


Để thua FLC Thanh Hoá ở vòng đấu cuối cùng của lượt đi V.League 2018, SHB.Đà Nẵng có lý do để than phiền khi trọng tài Nguyễn Ngọc Châu bỏ qua một pha đưa bóng vào lưới của Gaston Merlo. Tổ trọng tài điều khiển trận đấu cho rằng Merlo đã rơi vào thế việt vị và không công nhận bàn thắng của tiền đạo gốc Argentina.

Hình ảnh: Bại trận trước FLC Thanh Hoá, HLV Nguyễn Minh Phương than về trọng tài số 1

HLV Nguyễn Minh Phương than phiền về chất lượng trọng tài

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Minh Phương đã không ngần ngại chỉ ra những lỗi của trọng tài: "Trọng tài bỏ qua có nhiều lỗi đối phương, khi chúng tôi chạm vào người các cầu thủ FLC Thanh Hoá thì lập tức trọng tài thổi còi, trong khi đó những tinhf huống tương tự thì chúng tôi lại bị thổi phạt. Thực sự đội FLC Thanh Hoá chơi quá nhiều tiểu xảo, họ thường xuyên dậm chân cầu thủ chúng tôi."

Trước việc một số cầu thủ thi đấu không đạt yêu cầu, cựu tuyển thủ Việt Nam cho hay: "Chúng tôi đã có kế hoạch để thay đổi nhân sự trong giai đoạn lượt về, dù đây là điều khôgn hề đơn giản. Tôi cũng không muốn bàn quá nhiều để những lý do khiến V.League không thể có được ngoại binh tốt. Chúng tôi cho rằng cần phải xem lại bàn thắng của Merlo bởi khá nhiều người đã phản ánh về bàn thắng này, có lẽ cần phải xem lại bàn thắng này."

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan