rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 08:19 GMT+7

Bạn gái Đặng Văn Lâm tiết lộ quá khứ từng bị người yêu đá vì 'xấu người, xấu cả nết'

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 17:50 ngày 04/06/2019

(Hậu trường) - Yến Xuân, bạn gái tin đồn của Lâm Tây đã có những tâm sự đầy sâu lắng về mối tình đầu bị bạn trai lớn hơn 5 tuổi bỏ vì "vừa xấu người lại xấu cả nết" và những lẽ sống trong tình yêu.

Kể từ khi dính tin đồn hẹn hò với Lâm Tây vào năm 2018, Yến Xuân (Bùi Thị Yến Xuân, sinh năm 1992) nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ngày 30/5, sau trận đấu giữa Muangthong United và Sukhothai FC, cả hai lần đầu xuất hiện công khai bên nhau như ngầm xác nhận chuyện tình cảm. 
 
 
Hình ảnh: Bạn gái Đặng Văn Lâm tiết lộ quá khứ từng bị người yêu đá vì 'xấu người, xấu cả nết' số 1
Văn Lâm và Yến Xuân vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018
 
Mới đây, trong một trò chơi Hỏi - Đáp trên Instagram khi được fan tò mò về mối tình đầu tiên của Yến Xuân. Cô nàng không ngần ngại chia sẻ:
 
“Người đầu tiên tôi yêu là người dạy võ. Năm đó anh 22 tuổi còn tôi 17 tuổi. Tôi yêu đơn phương người ta 6 tháng. Sau đó thì quen nhau được 2 tháng.”
 
Cứ tưởng đó sẽ là câu chuyện của một mối tình em gái mưa yêu anh trái mưa ấy vậy mà, “Kết cục là tôi bị bỏ do không hợp hay nói chính xác hơn là lúc đó Xuân xấu người còn xấu cả tính vì suốt ngày hay ghen”.
 
“Mất 3 năm để quên mối tính đầu mặc dù không có gì sâu sắc. Bây giờ vẫn là bạn”, bạn gái Văn Lâm vui vẻ tâm sự về mối quan hệ hiện tại với mối tình thuở thanh xuân.
 
Hình ảnh: Bạn gái Đặng Văn Lâm tiết lộ quá khứ từng bị người yêu đá vì 'xấu người, xấu cả nết' số 2
Trong quá khứ, Yến Xuân là cô nàng sở hữu thân hình mũm mĩm và nhan sắc kém xinh
 
Trong một câu hỏi khác, khi được hỏi: "Làm sao để hết nỗi bất an khi yêu người nổi tiếng", 9X khẳng định: "Tình yêu không hề có sự phân biệt tuổi tác, địa vị, tầng lớp hay lý do nào".
 
Với cô, yêu là phải cùng nhau xây dựng chứ không phải yêu trong lo toan. Cuối cùng, bạn gái thủ môn Lâm Tây nhấn mạnh rằng: "Đừng chiếm hữu". Trong tình yêu, nhất định không được nhầm lẫn khái niệm "Ai của riêng ai" hay "Ai yêu ai mãi mãi".
 
Yến Xuân, sinh năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cô nàng dính tin  đồn hẹn hò với thủ môn Văn Lâm từ năm 2018. Không chỉ thường xuyên "thả tim" ảnh nhau trên mạng, hàng loạt bằng chứng hẹn hò của đôi trẻ cũng được nhiều dân mạng phát hiện.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan