rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:48 GMT+7

Bạn gái hot boy Viettel từ bỏ niềm đam mê

Cập nhật 20:36 ngày 19/07/2019

(Bóng đá Nam) - Dường như, Huyền Trang bạn gái của Trọng Đại đã quyết định từ bỏ niềm đam mê tham dự vào các cuộc thi sắc đẹp, để chuyển một công việc khác.

Huyền Trang từng ngó lơ sự ngăn cản, phản đối từ cựu đội trưởng U19 Việt Nam để tham dự Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam 2019). 'Trọng Đại không muốn tôi đi thi nhưng tôi nghĩ anh ấy hiện tại chỉ là người yêu và chúng tôi tôn trọng quyết định của nhau. Tôi vẫn sẽ làm những gì mà mình yêu thích vì tuổi trẻ chỉ đến có một lần', Huyền Trang chia sẻ. "Tôi vẫn quyết định dự thi một phần vì cơ cấu giải thưởng 'hoành tráng' của cuộc thi. Nhưng lý do quan trọng hơn cả là tôi không muốn tuổi trẻ của mình trôi đi một cách mờ nhạt. Tôi muốn làm gì đó để lại dấu ấn, để khi nhìn lại bản thân không cảm thấy tiếc nuối".
 
Hình ảnh: Bạn gái hot boy Viettel từ bỏ niềm đam mê số 1

Bạn gái Trọng Đại từ bỏ niềm đam mê đi thi hoa hậu

Và tại cuộc thi sắc đẹp đó, cô nàng lọt vào chung khảo phía Bắc. Tuy nhiên, trong buổi thi diễn ra tối 7/7 tại Tuần Châu, Hạ Long vừa qua, kết quả đạt được đã không như ý muốn. Bạn gái Trọng Đại phải dừng chân ở top 25, Trang đã chẳng thể kìm nén cảm xúc, bật khóc bên cạnh những người thân.

>>> Bị loại, bạn gái hot boy Viettel bật khóc
>>> Bạn gái hot boy Viettel vào chung khảo cuộc thi sắc đẹp

Cũng vì thất bại này, Nguyễn Huyền Trang đã đến quyết định từ bỏ tham dự vào các cuộc thi sắc đẹp nữa. Trong đoạn livestream trên trang cá nhân tối 16/7. cô không còn muốn tham gia thêm bất kỳ đấu trường nhan sắc nào nữa. Khi cho biết 'Bây giờ mình cũng già rồi nên muốn tập trung vào việc kiếm tiền, kinh doanh hơn. Nếu giờ mà còn đăng ký đi thi nữa thì các em nhỏ hơn còn cười cho'.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, cô sở hữu khá nhiều thành tích, chẳng hạn như: Á hoàng Trang sức 2015, top 5 Người đẹp Hạ Long 2016, giải phụ Người đẹp ăn ảnh và top 10 chung cuộc Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, top 5 Hoa hậu Đại dương 2017...
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan