rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 15:52 GMT+7

Bạn gái Lâm Tây bất ngờ tiết lộ từng bị bạn trai 'đá', khóc vật vã 5 ngày trời

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 12:06 ngày 28/12/2018

(Hậu trường) - Những chia sẻ của Yến Xuân khiến người hâm mộ hiểu rõ hơn về một cô gái vừa xinh đẹp, vừa mạnh mẽ.

Mối quan hệ của thủ thành Đặng Văn Lâm và Yến Xuân vẫn luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Mặc dù bị cư dân mạng đưa ra không ít bằng chứng chứng minh cả hai đang hẹn hò nhưng người trong cuộc vẫn nhất mực lặng thinh.
 
Hình ảnh: Bạn gái Lâm Tây bất ngờ tiết lộ từng bị bạn trai 'đá', khóc vật vã 5 ngày trời số 1
 
Đặc biệt, chuyện tình này càng thêm "kịch tính" khi nhiều thông tin cho rằng, người đẹp sinh năm 1992 từng hẹn hò thủ môn Phan Văn Biểu. Và chỉ 1 thời gian ngắn sau khi xuất hiện bên chàng cầu thủ 6 múi thì Yến Xuân lại tay trong tay với Văn Lâm. Chính vì thế, khó trách dân mạng bán tín bán nghi chuyện chàng thủ môn điển trai của tuyển Việt Nam chính là nguyên nhân khiến chuyện tình của Yến Xuân và Phan Văn Biểu rạn nứt.
 
 
 
Hình ảnh: Bạn gái Lâm Tây bất ngờ tiết lộ từng bị bạn trai 'đá', khóc vật vã 5 ngày trời số 2
 
Trước nghi vấn thủ thành Đặng Văn Lâm chính là nguyên nhân khiến tình cảm giữa Yến Xuân và Văn Biểu rạn nứt người trong cuộc đều im lặng. Vậy nhưng mới đây, khi trả lời một câu hỏi trên Instagram, bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm đã có những trải lòng khá tỉ mỉ về người yêu cũ.
 
Điều đầu tiên cô nàng tiết lộ đó là mình 'bị đá'. Yến Xuân sốc nặng trước sự đỗ vỡ này. Liên tục 5 ngày liền, cô thức dậy, khóc lóc, rồi lại ngủ tiếp. “Thế giới sụp đổ, chị như một kẻ trắng tay, chẳng còn lại gì sau tất cả… Chị luôn tin vào tình yêu nhưng lúc ấy chẳng thể tin nổi những gì đang xảy ra với mình nữa. Chị tự đặt cho bản thân 1000 câu hỏi: “Mình sai ở đâu?”. Tình yêu, kỷ niệm, hạnh phúc, niềm tin, hy vọng thay phiên nhau giằng xé chị trong nước mắt”.
 
Hình ảnh: Bạn gái Lâm Tây bất ngờ tiết lộ từng bị bạn trai 'đá', khóc vật vã 5 ngày trời số 3
 
Yến Xuân quyết định ra đi bởi tin rằng, người yêu cô thật sự vẫn đợi ở đâu đó. Cô không hề trách bạn trai cũ thay lòng, ngược lại, còn cảm ơn anh đã thành thật với cô. Cô cho rằng vấp ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó và trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không nên đánh mất bản thân.
 
Lời chia sẻ của bạn gái Văn Lâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến thủ môn Văn Biểu lại xuất hiện nhưng cô nàng lại tiếp tục giữ im lặng.
 
Dù không chắc chắn rằng đây có phải câu chuyện về chàng thủ môn trẻ tuổi hay không nhưng cộng đồng mạng đã có cơ hội hiểu rõ hơn về Yến Xuân, đặc biệt là quan điểm trong tình yêu. Dù ‘bị đá' nhưng cô nàng vẫn đứng dậy một cách mạnh mẽ và luôn dành cho người cũ những lời tốt đẹp.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan