rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:52 GMT+7

Bạn gái Ronaldo bị tố bất hiếu với bố và bà ngoại

Cập nhật 19:15 ngày 11/09/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Không ít người đã sốc nặng trước những thông tin cho rằng cô bồ Georgina Rodrguez của Ronaldo bị tố hắt hủi bố đẻ và bà ngoại.

Georgina Rodriguez từ một cô nàng vô danh bỗng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, đương nhiên là bởi vì "mác" bạn gái của Cristiano Ronaldo. Cặp kè cùng siêu sao bóng đá số 1 thế giới, Georgina có quyền hưởng thụ hơn, tiêu nhiều tiền hơn cho những thú vui xa hoa của bản thân mình. Nhưng ít ra với điều kiện là cô không quên đi những người thân thiết của mình.
 
 
Hình ảnh: Bạn gái Ronaldo bị tố bất hiếu với bố và bà ngoại số 1

Georgina và bà ngoại

Nhiều người đã không khỏi sốc khi một nhà đài tại Tây Ban Nha đã đưa tin về việc cô người mẫu mang 2 dòng máu Argentina - Tây Ban Nha bội bạc với chính những người thân trong gia đình. Theo đó, kênh Telecinco khẳng định rằng, Georgina đã không hề quan tâm đến tình trạng của bố đẻ Jorge Rodriguez. Được biết, ông Jorge đang gặp vấn đề về sức khoẻ suốt thời gian qua.
 
Nhưng thay vì nhận được sự quan tâm từ cô con gái, ông Jorge vẫn "lủi thủi" một mình ở Buenos Aires. Ông Jorge đã chia tay với mẹ đẻ của Georgina, còn người vợ tiếp theo của ông lại không qua khỏi sau một tai nạn nghiêm trọng.
 
Không những đối xử tệ bạc với bố đẻ, bà ngoại của Georgina cũng chung số phận với cậu con rể cũ. Bà Juana năm nay đã 82 tuổi và đang trong tình trạng ốm nặng, nhưng đương nhiên cũng chẳng nhận được câu hỏi han nào từ cháu gái. Bất chấp việc trong quá khứ chính bà Juana là người chăm sóc, lo lắng cho cháu gái khi gia đình tan vỡ.
 
Cực chẳng đã, bà Juana thẳng thừng lên TV chỉ trích cháu gái mình là kẻ bội bạc. Thời điểm khó khăn nhất, bà cụ đã ngoài bát tuần gọi điện đề nghị cháu gái giúp đỡ 1000 euro để trang trải cho cuộc sống. Đổi lại, chỉ có sự im lặng từ đầu dây bên kia và kể từ sau cuộc gọi ấy, bà Juana cũng không thể liên lạc với cháu gái mình được nữa.
 
Georgina có thể xinh đẹp và chiếm được tình cảm của Ronaldo, nhưng với cách sống không có trước có sau như vậy, thật khó tin cô sẽ có được hạnh phúc thật sự.
 
Tiến Anh
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan