rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 07:55 GMT+7

Bạn gái Trọng Đại: Cover Anh Ơi Ở Lại và quyết chọn thằng đi ô tô để yêu

Cập nhật 19:47 ngày 20/08/2019

(Hậu trường) - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn gái Trọng Đại đã “nói vui” thể hiện quan điểm về cách chọn người yêu của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Huyền Trang đã đăng tải clip cô khoe giọng hát ngọt ngào khi cover ca khúc “Anh ơi ở lại” của Chi Pu. Tuy nhiên, nửa đùa nửa thật, cô chú thích dòng caption thể hiện quan điểm của mình về cách chọn người yêu. Theo đó, nếu trời mưa “em chọn thằng đi ô tô” chứ không chọn người đưa chiếc ô. Nghe có vẻ phi lí nhưng lại rất có lí, trời mưa ai mà muốn cầm ô đi dưới đường. Có điều đây chỉ là câu nói vui của bạn gái Trọng Đại, cô chốt lại status bằng câu “nói thế chứ bây giờ có anh nào đi xe wave tán cũng chịu”.
 
 
Sau khi clip được chia sẻ, nhiều fan đã comment vui rằng “ chị nên làm ca sĩ” hoặc “lấn sân đi nàng”. Xinh đẹp, hát hay, có thể nói, là một trong những nàng WAGs nổi tiếng nên nhất cử nhất động của Huyền Trang đều được dân mạng chú ý. Tuy nhiên, nếu cô nàng này lấn sân sang ca hát thì có lẽ cũng sẽ có một lượng lớn fan hâm mộ ủng hộ.
 
Hình ảnh: Bạn gái Trọng Đại: Cover Anh Ơi Ở Lại và quyết chọn thằng đi ô tô để yêu số 1
Huyền Trang đăng clip khoe giọng hát ngọt ngào khi cover Anh ƠI Ở Lại
 
Huyền Trang vốn nổi tiếng xinh đẹp, cô gái 23 tuổi từng lọt Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, cuộc thi sắc đẹp gần đây nhất mà cô tham gia là Miss World 2019. Cô và chàng tiền vệ U23 VIệt Nam công khai tình cảm vào năm 2018. Từ khi yêu Trọng Đại, người đẹp quê Quảng Ninh luôn được NHM quan tâm bởi nhan sắc xinh đẹp và chuyện tình “mưa nắng thất thường” của cô và người yêu.
 
Hình ảnh: Bạn gái Trọng Đại: Cover Anh Ơi Ở Lại và quyết chọn thằng đi ô tô để yêu số 2
Huyền Trang tình tứ bên Trọng Đại
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan