rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:25 GMT+7

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai thật thà tiết lộ khuyết điểm, cô gái ôm mặt xấu hổ

Cập nhật 16:45 ngày 06/11/2018

(Truyền hình) - Chia sẻ thật thà của chàng trai khiến khán giả cười không ngớt.

Bạn muốn hẹn hò tập 433 vừa lên sóng với sự xuất hiện của cặp đôi vô cùng dễ thương, vui tính. 
 
Bạn gái là nguyễn Hoàng Anh, 28 tuổi, làm nhân viên văn phòng tại Vĩnh Long. Bạn trai có ngoại hình khá dễ thương tên đầy đủ là Trương Tuấn Long, 30 tuổi, làm nhân viên kinh doanh bất động sản.
 
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai thật thà tiết lộ khuyết điểm, cô gái ôm mặt xấu hổ số 1
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai thật thà tiết lộ khuyết điểm, cô gái ôm mặt xấu hổ số 2

 Cặp đôi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 433

 
Giới thiệu về bản thân, Hoàng Anh nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng, thích chăm sóc mọi người và rất yêu động vật. Tuy nhiên cô nàng cũng khá nóng vội và hay quên. 
 
Khi chia sẻ về bản thân, chàng trai Tuấn Long tâm sự hồi còn sống chung với em trai ở Tp. Hồ Chí Minh, hai anh em tối nào cũng thi nhau "xì hơi"!!! - câu chuyện này đã khiến người nghe phải ôm mặt ngỡ ngàng, sau đó liền bật cười không ngớt vì sự thành thật tới hài hước của anh.
 
Sau đó chàng trai cũng nhanh chóng lấy lại điểm trong mắt đối phương với ưu điểm nổi trội. Anh chàng yêu thích thể thao và có thể chơi tốt một số môn như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, thậm chí anh còn có thể hát rất hay.
 
Trái với sự sôi nổi hài hước của Tuấn Long, cô nàng bên kia hàng rào Nguyễn Hoàng Anh (28 tuổi, đến từ Vĩnh Long) lại là một người khá nhẹ nhàng, hiền lành. Màn tung hứng trò chuyện sau đó của cặp đôi có ngoại hình khá tương đồng này khiến khán giả thực sự thích thú và mong họ sẽ phát triển mối quan hệ xa hơn trong tương lai.
 
 
T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan