rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 07:51 GMT+7

Bạn muốn hẹn hò: Nữ thiếu uý khiến chàng kỹ sư 'đứng hình' vì quá xinh

Cập nhật 18:04 ngày 14/06/2019

(Truyền hình) - Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản quân nhân, cô nàng thiếu úy 22 tuổi bạn trai "đứng hình vì quá xinh.

Chương rình Bạn muốn hẹn hò tập 499 vừa lên sóng với sự xuất hiện của hai nữ quân nhân đã đem lại cho khán giả những giây phút thú vị.
 
Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi) - nữ Thiếu uý đang công tác Trạm 77 của Bộ Tư lệnh Đặc công, thu hút ánh nhìn của khán giả khi sở hữu ngoại hình xinh xắn.
 
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Nữ thiếu uý khiến chàng kỹ sư 'đứng hình' vì quá xinh số 1
 
Từng trải qua một mối tình thời học sinh, nữ Thiếu uý tâm sự: "Đến một khoảng thời gian nào đó, khi cả hai cảm thấy không còn hoà hợp thì sẽ tự khắc chia tay".
 
Cô nàng cũng chia sẻ lý do "ế" và quyết tham gia ‘Bạn muốn hẹn hò’: "Thứ nhất, em ngại quen người cùng cơ quan vì rất khó chia sẻ những khó khăn trong công việc. Thứ hai, phần lớn các cô chú tại nơi công tác cũng đã có gia đình".
 
Được mai mối cho Thu Hiền là chàng soái ca Phạm Tuấn Minh (25 tuổi), đang là kỹ sư xây dựng tại TP.HCM. Cũng sở hữu ngoại hình sáng sủa, tính cách hiền lành thế nhưng Tuấn Minh lại chưa từng trải qua mối tình nào.
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Nữ thiếu uý khiến chàng kỹ sư 'đứng hình' vì quá xinh số 2
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Nữ thiếu uý khiến chàng kỹ sư 'đứng hình' vì quá xinh số 3
 
Anh chàng có tiêu chí chọn bạn gái khá đơn giản: Cao trên 1m50, không quá cá tính và đặc biệt ăn nói lễ phép…
 
Khi hàng rào hoa hé mở, khoảnh khắc chạm mắt với cô bạn gái xinh đẹp, Tuấn Minh dường như ‘đứng hình’. Không khí hẹn hò của cặp đôi bất ngờ có những khoảng lặng, bởi nàng thì ngại ngùng, chàng lại cứ mãi say đắm trong ánh mắt của nàng.
 
Đến khi được MC Quyền Linh mở lời tiến nắm tay bạn gái và nói những lời chân thành, Tuấn Minh mới lấy lại bản lĩnh và tỏ tình - nữ Thiếu uý vẫn đang đỏ mặt.
 

Sau những lời chia sẻ, tâm sự, 2 người đã quyết định bấm nút hẹn hò để đi đến một cuộc tình đẹp. Hi vọng đây sẽ là cặp đôi đẹp và có kết thúc cuối cùng là hôn nhân hạnh phúc.

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan