rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 20:49 GMT+7

Bán vé thừa kiếm lời, nhân viên bảo vệ Trung tâm bóng đá trẻ bị trảm

Sự kiện: World Cup 2018
Cập nhật 22:34 ngày 05/12/2018

(Bóng đá Nam) - Lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc VFF khẳng định sẽ xử lý bảo vệ bị phát hiện bán vé ra chợ đen. Trước mắt, bảo vệ này sẽ bị đình chỉ công tác vì hành vi bán vé ra bên ngoài hưởng lợi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Trung tâm.

Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã phát hiện, tạm giữ 11 đối tượng đang có hành vi chèo kéo khách mua bán vé xem AFF Cup, gây mất trật tự công cộng, thu giữ tổng cộng 420 vé trận Việt Nam - Philippines. Trong số những người bị tạm giữ, có người được xác định là nhân viên bảo vệ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thuộc VFF tên là Trịnh Ngọc Trung.
 
Ông Trương Hải Tùng, Giám đốc trung tâm giải thích việc bảo vệ có vé bán ra chợ đen: “Đối với những trận đấu quốc tế như AFF Suzuki Cup, mỗi cán bộ nhân viên của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam được VFF tạo điều kiện mua 3 đôi vé và phát 1 cặp giấy mời phục vụ gia đình và đối ngoại. Anh Trung là bảo vệ của Trung tâm và có vợ là tạp vụ nên lượng vé mua theo tiêu chuẩn cao hơn người khác. Giải trình với chúng tôi, anh Trung cho biết do người thân không có điều kiện đi xem trong khi thấy giá vé trên thị trường cao nên nghĩ đơn giản là bán đi hưởng chênh lệch”.
 
Hình ảnh: Bán vé thừa kiếm lời, nhân viên bảo vệ Trung tâm bóng đá trẻ bị trảm số 1
Nhiều người mua vé để...bán
 
Theo lãnh đạo trung tâm, mặc dù nhân viên bảo vệ suy nghĩ đơn giản là bán thừa hưởng lợi nhưng hành động này của ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh Trung tâm nói riêng và VFF nói chung.  Trước mắt, nhân viên bảo vệ Trung sẽ bị đình chỉ công tác để viết kiểm điểm về sự việc. Trong thời gian sớm nhất, lãnh đạo Trung tâm sẽ họp bàn để đưa ra mức kỷ luật cụ thể với bảo vệ này”, ông Tùng nhấn mạnh.

Trả lời báo chí, ông Trương Hải Tùng, số vé bị thu giữ không phải tất cả của bảo vệ Nguyễn Ngọc Trung. Theo báo cáo, bảo vệ này chỉ bán số vé theo tiêu chuẩn được mua chứ không phải hàng chục, thậm chí hàng trăm vé như một số thông tin đưa.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan