rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 03:04 GMT+7

Barcelona bất ngờ mất hơn 6 triệu Euro vì Neymar

Cập nhật 15:33 ngày 14/09/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Thương vụ Neymar chuyển sang PSG đã lâu, thế nhưng mới đây CLB Barcelona bất ngờ phải chi ra 6,6 triệu Euro.

Neymar đã rời Barcelona vào mùa hè 2017, đây là thương vụ siêu kỷ lục thế giới phi PSG bạo chi tới 222 triệu Euro để tuyển thủ người tự phá vỡ hợp đồng tại Nou Camps. Khi đã trở thành cầu thủ tự do, Neymar gia nhập PSG và trở thành nhân tố trụ cột tại sân Công viên các hoàng tử.

Hình ảnh: Barcelona bất ngờ mất hơn 6 triệu Euro vì Neymar số 1

Barca mất 6,6 triệu Euro vì Neymar

Thương vụ đã qua hơn 1 năm, thế nhưng mới đây Barcelona bất ngờ phải chi 6,6 triệu Euro để trả cho ông Andre Cury. Được biết, Andre Cury chính là người đã được Barcelona thuê săn lùng, thúc đẩy các vụ chuyển nhượng từ Brazil đến Barcelona. Tất nhiên ông Andre Cury cũng góp công lớn giúp Barca chiêu mộ thành công Neymar vào năm 2013.

Thực tế ông Andre Cury không hề muốn Neymar ra đi để nhận 6,6 triệu Euro, bởi nếu thuyết phục ngôi sao người Brazil ở lại ông nhận khoản hoa hồng thậm chí còn lớn hơn từ phía Barcelona.

Ngoài trường hợp của Neymar, ông Andre Cury cũng từng giúp Barcelona chiêu mộ thành công các ngôi sao Brazil khác đó là tiền vệ Arthur Melo và Yerry Mina.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan