rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 02:59 GMT+7

Barcelona tăng tốc vụ Neymar

Sự kiện: Tin chuyển nhượng
Cập nhật 15:36 ngày 12/08/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Barcelona tăng tốc vụ Neymar; Đại diện Ozil đàm phán gia nhập giải nhà nghề Mỹ; Zidane không cam kết giữ Bale và Rodriguez... là những tin tức đáng chú ý ngày 12/8.

Barcelona tăng tốc vụ Neymar

Theo RMC Sport, Barcelona đã tăng tốc đàm phán để ký hợp đồng với Neymar và PSG sẵn sàng chấp nhận trao đổi một cầu thủ kèm theo một khoản tiền để đổi lấy sự ra đi của Neymar. Trong lần tăng tốc này, Philippe Coutinho sẽ là cái tên nằm trong thỏa thuận để đổi chác cho thương vụ Neymar.

Các phương tiện truyền thông Pháp báo cáo rằng, có một cuộc họp vài ngày trước giữa những người lãnh đạo của 2 CLB để tiến đến một thỏa thuận có tiềm năng.

Hình ảnh: Barcelona tăng tốc vụ Neymar số 1

Barca đẩy nhanh quá trình chiêu mộ Neymar

Đại diện Ozil đàm phán gia nhập giải nhà nghề Mỹ

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, Oezil cũng sẵn sàng cho việc chia tay Pháo thủ thành London bằng động thái cử người đại diện của mình trong tuần này sẽ bay tới Washington để nói chuyện với BLĐ DC United về việc chuyển nhượng.

Trước đó, DC United cũng thể hiện thiện chí muốn đưa Oezil tới Mỹ để thay thế vai trò của Rooney, tiền đạo mới đồng ý trở lại Anh vào tháng 1/2020 để đảm nhiệm vai trò cầu thủ kiêm trợ lý HLV tại Derby County thi đấu ở giải Hạng nhất.

>>> Sir Alex cười tươi với chiến thắng của MU

>>> 'Việc chiêu mộ Neymar chỉ là một giả định'

Zidane không cam kết giữ Bale và Rodriguez

Sau trận thua giao hữu AS Roma, HLV Zidane khẳng định có tính đến Bale và James Rodriguez trong kế hoạch của Real Madrid mùa 2019/20 nhưng bỏ ngỏ khả năng bán bộ đôi này.

MU chính thức có thần đồng bóng đá Pháp

Hôm qua, đồng loạt các tờ báo của Pháp đăng tải thông tin khẳng định rằng Hannibal Mejbri đã đạt thỏa thuận gia nhập "Quỷ đỏ" thành Manchester, hai bên đã kí vào các bản hợp đồng ghi nhớ, sẽ chính thức công bố và ra mắ trong tháng 1/2020 - thời điểm mà Hannibal Mejbri tròn 17 tuổi theo quy định của UEFA.

Franck Ribery sẽ đến PSV Eindhoven hoặc Lokomotiv

Theo L'Equipe, Ribery đang cân nhắc chuyển đến đầu quân cho PSV hoặc Lokomotiv, 2 đội bóng theo đuổi ráo riết huyền thoại của Bayern Munich ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Barcelona tăng tốc vụ NeymarBarcelona tăng tốc vụ Neymar; Đại diện Ozil đàm phán gia nhập giải nhà nghề Mỹ; Zidane không cam kết giữ Bale và Rodriguez... là những tin tức đáng chú ý ngày 12/8.Barcelona tăng tốc vụ NeymarTheo RMC Sport, Barcelona đã tăng tốc đàm phán để ký hợp đồng với Neymar và PSG sẵn sàng chấp nhận trao đổi một cầu thủ kèm theo một khoản tiền để đổi lấy sự ra đi của Neymar. Trong lần tăng tốc này, Philippe Coutinho sẽ là cái tên nằm trong thỏa thuận để đổi chác cho thương vụ Neymar.Các phương tiện truyền thông Pháp báo cáo rằng, có một cuộc họp vài ngày trước giữa những người lãnh đạo của 2 CLB để tiến đến một thỏa thuận có tiềm năng.
Đại diện Ozil đàm phán gia nhập giải nhà nghề MỹTheo tiết lộ của truyền thông Anh, Oezil cũng sẵn sàng cho việc chia tay Pháo thủ thành London bằng động thái cử người đại diện của mình trong tuần này sẽ bay tới Washington để nói chuyện với BLĐ DC United về việc chuyển nhượng.Trước đó, DC United cũng thể hiện thiện chí muốn đưa Oezil tới Mỹ để thay thế vai trò của Rooney, tiền đạo mới đồng ý trở lại Anh vào tháng 1/2020 để đảm nhiệm vai trò cầu thủ kiêm trợ lý HLV tại Derby County thi đấu ở giải Hạng nhất.
Zidane không cam kết giữ Bale và RodriguezSau trận thua giao hữu AS Roma, HLV Zidane khẳng định có tính đến Bale và James Rodriguez trong kế hoạch của Real Madrid mùa 2019/20 nhưng bỏ ngỏ khả năng bán bộ đôi này.
MU chính thức có thần đồng bóng đá PhápHôm qua, đồng loạt các tờ báo của Pháp đăng tải thông tin khẳng định rằng Hannibal Mejbri đã đạt thỏa thuận gia nhập "Quỷ đỏ" thành Manchester, hai bên đã kí vào các bản hợp đồng ghi nhớ, sẽ chính thức công bố và ra mắ trong tháng 1/2020 - thời điểm mà Hannibal Mejbri tròn 17 tuổi theo quy định của UEFA.
Franck Ribery sẽ đến PSV Eindhoven hoặc LokomotivTheo L'Equipe, Ribery đang cân nhắc chuyển đến đầu quân cho PSV hoặc Lokomotiv, 2 đội bóng theo đuổi ráo riết huyền thoại của Bayern Munich ở kỳ chuyển nhượng hè này.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan