rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:27 GMT+7

Bất chấp bị 'ném đá', Date & Kiss tiếp tục tung cảnh 'ướt át' đồng tính nam

Cập nhật 10:19 ngày 26/08/2018

(Truyền hình) - Không hướng đến các đối tượng nam và nữ, chương trình hẹn hò tai tiếng 'Date & Kiss' mai mối cho người chơi thuộc cộng đồng LGBT.

Thời gian qua, chương trình hẹn hò Date & Kiss (Hẹn và Hôn) đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Dù mới phát sóng 2 tập nhưng chương trình này đã thu về con số người xem "khủng" khi có quá nhiều cảnh nhạy cảm được gắn mác 18+ của các cặp đôi ngay trong lần đầu gặp mặt.
 
Hình ảnh: Bất chấp bị 'ném đá', Date & Kiss tiếp tục tung cảnh 'ướt át' đồng tính nam số 1
 
Date & Kiss được lấy kịch bản từ một chương trình hẹn hò nước ngoài. Việc nhà sản xuất để xuất hiện những cảnh tiếp xúc da thịt quá táo bạo của người chơi làm nổ ra ý kiến cho rằng, ekip đang cố tình sử dụng hình ảnh sốc để câu view.
 
Trong những tập đầu lên sóng những người chơi đối tượng phải hứng chịu nhiều "gạch đá" nhất từ dư luận. Họ bị đánh giá là lố bịch, cố tình "tạo phốt" để được nổi tiếng. Mặc cho những điều ra tiếng vào, mới đây nhà sản xuất chương trình tiếp tục tung teaser tập tiếp theo.
 
 
Trong tập phát sóng tới, ekip thực hiện đã thay đổi đối tượng người tham gia. Theo đó, không hướng đến các cặp nam và nữ, lần này show hẹn hò tai tiếng Date & Kiss mai mối cho người chơi thuộc cộng đồng LGBT.
 
Bên cạnh những ý kiến phản đối, lần này dư luận cũng đã có cái nhìn cởi mở: "Tôi ủng hộ các anh. Các anh dám lên chương trình đã là một thử thách lớn rồi. Xã hội ngày nay nên nghĩ thoáng ra. Mong cho mọi lựa chọn đều hạnh phúc".
 
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan