rss
Thứ ba, 12/11/2019 | 08:43 GMT+7

Bầu Đức lại đá xoáy HLV Hoàng Anh Tuấn

Cập nhật 08:49 ngày 14/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Có vẻ như mối bất hòa giữa hai nhân vật tầm cỡ là bầu Đức và HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ khó được giải khi cách đây ít giờ, vị chủ tịch của đội bóng phố núi lại công khai chê bai nhà cầm quân người Khánh Hòa.

Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo VFF ở cuộc họp với truyền thông vừa diễn ra cách đây 2 ngày, việc tìm kiếm HLV mới cho ĐTQG Việt Nam là không đơn giản và vẫn đang được tiến hành. Nhiều khả năng người được chọn sẽ là một ông thầy ngoại khi trong danh sách ứng cử mà VFF đang cầm không có hồ sơ của HLV nội nào.
 
Trong cái khó hăn trước mắt đó, nhiều người cho rằng VFF nên đưa HLV Hoàng Anh Tuấn lên cầm quyền bởi HLV này có đủ tầm, vừa có công lớn đưa U20 Việt Nam dự VCK U20 World Cup 2017 cũng như giúp U19 Việt Nam đá khởi sắc ở VCK U19 châu Á 2016. Dư luận cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn là người thích hợp, đủ tài năng để chèo lái ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: Bầu Đức lại đá xoáy HLV Hoàng Anh Tuấn số 1
 
Tuy nhiên, bầu Đức lại một lần nữa bác bỏ quan điểm này khi khẳng định: “Trong lãnh đạo VFF không ai dám ký đưa Tuấn lên, tôi dám khẳng định luôn. Tại sao? Tại vì làm HLV trưởng ĐTQG phải có trình độ, có thành tích”. Ông chủ của HAGL thậm chí còn tuyên bố: “Tôi khẳng định là không ai dám ký dù Tuấn rất muốn làm, vì rất muốn nổi tiếng. Có làm không đồng lương thì cũng không ai dám đưa lên làm”.
 
Vị chủ tịch của HAGL, phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF cho hay HLV Hoàng Anh Tuấn không có thành tích gì, chỉ có tấm bằng nên sao có thể làm HLV trưởng ĐTQG. "Chẳng lẽ Thái Lan không vào U20 thế giới bảo họ thua chúng ta? Giải đó mang tính bốc thăm hên xui gặp ai nữa. Vào được rồi đứng thứ 4 ở bảng 4 đội, thành tích gì kỳ thế?
 
Ông Đức nhấn mạnh: "Làm trẻ khác, làm ĐTQG làm câu chuyện khác hoàn toàn. Tuấn nói ra giống như xem các HLV Việt Nam không biết làm bóng đá, đó là sự thiếu khiêm tốn”.

CHIP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan