rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:11 GMT+7

Bầu Hiển đầu tư khủng để điều trị chấn thương cho Đình Trọng

Cập nhật 14:59 ngày 14/06/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Bầu Hiển cam kết sẽ hỗ trợ hết sức để Đình Trọng được điều trị chấn thương tại Singapore.

Vừa trở lại sau thời gian dưỡng thương tại Hàn Quốc Đình Trọng tiếp tục gặp nạn trong trận đấu gặp HAGL ở vòng 12 V-League 2019. Theo đánh giá của các bác sĩ trung vệ Hà Nội FC bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, rách sụn chêm đầu gối trái. Sau khi xác định mức độ chấn thương đội bóng thủ đô đã quyết định đưa Đình Trọng sang Singapore làm phẫu thuật, dự kiến ngày 20/6 tới khi đầu gối hết dịch anh sẽ cùng bác sĩ Vũ Thành Luân tới đảo quốc sư tử để tiến hành điều trị.
 
 
Đình Trọng sẽ được tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện Parkway, dự kiến chi phí cho ca mổ này vào khoảng 600 triệu đồng. Cầu thủ Hà Nội FC đã được lĩnh 300 triệu tiền bảo hiểm từ phía công ty bảo hiểm PTI, số còn lại sẽ do bầu Hiển hỗ trợ. Phẫu thuật ở Singapore "ngốn" rất nhiều chi phí từ đi lại, giá điều trị cao chính bởi vậy không phải đội bóng nào ở V.League cũng có thể đầu tư cho cầu thủ của mình ra nước ngoài điều trị.
 
Hình ảnh: Bầu Hiển đầu tư khủng để điều trị chấn thương cho Đình Trọng số 1

Bầu Hiển hỗ trợ hết sức để điều trị chấn thương cho Đình Trọng

 
Trước đó trong trận Hà Nội FC tiếp Sài Gòn FC trên sân Hàng Đẫy ở vòng 13 V.League, bầu Hiển đã có mặt trên sân để động viên Đình Trọng. Đại gia Hà thành khẳng định sẽ hỗ trợ hết sức trong quá trình điều trị "Con đừng buồn quá, tự tin lên vì mình còn trẻ, còn tương lai phía trước. Con phải thoải mái đầu óc thì mới điều trị dứt điểm được, con có tiềm năng nên không việc gì phải lo lắng, bất an. Chúc con mau bình phục, bác sẽ tạo mọi điều kiện cho con, hỗ trợ hết sức, cử người đi cùng con. Có gì cứ thông tin cho bác. Con không những là tài sản của đội mà còn của quốc gia".
 
Với chấn thương hiện tại Đình Trọng sẽ phải mất ít nhất nửa năm mới có thể trở lại sân cỏ. Điều này đồng nghĩa với việc trò cưng của HLV Park Hang Seo sớm chia tay V.League 2019 và lỗi hẹn SEA Games 30 tại Philippines.
 
CP
Video: Thắng Thái Lan, ĐT Việt Nam ăn mừng kiểu Viking
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan