rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:55 GMT+7

Bầu Hiển tiết lộ kế hoạch cho Quang Hải xuất ngoại

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 22:16 ngày 13/09/2018

(Bóng đá Nam) - Trước những thông tin quanh chuyện Quang Hải đang được nhiều đội bóng nước ngoài chèo kéo, ông bầu Đỗ Quang Hiển của Hà Nội FC đã chính thức thông báo về kế hoạch cũng như cơ hội xuất ngoại của tiền vệ này.

Chia sẻ với phóng viên, ông Hiển khẳng định việc ra nước ngoài thi đấu với Quang Hải ở thời điểm hiện tại là không thể và cũng không hợp lý vì cầu thủ này vẫn còn quá trẻ và non kinh nghiệm. Ông cho biết: “Vừa rồi, nhiều đội có đặt vấn đề mời Quang Hải sang thi đấu nhưng tôi nghĩ rằng thời điểm này, độ tuổi này chưa phải lúc thích hợp cho Quang Hải.
 
Quang Hải cần ở lại Hà Nội FC để tiếp tục học hỏi, tăng kinh nghiệm và khẳng định mình trong thời gian 2 đến 3 năm nữa. Đó mới là thời điểm thích hợp để Quang Hải ra nước ngoài và đích đến cũng phải là những CLB hàng đầu châu Á”.
 
Không chỉ vậy, bầu Hiển còn cho rằng ông mong Quang Hải được những đội bóng châu Âu chiêu mộ chứ không chỉ ở tầm châu Á. Nhờ có quan hệ rất tốt với CLB Man City, ông bầu máu mê của bóng đá Việt Nam mơ một ngày nào đó, Hải “con” sẽ được thi đấu cho đội bóng này.
 
Hình ảnh: Bầu Hiển tiết lộ kế hoạch cho Quang Hải xuất ngoại số 1

Bầu Hiển chưa muốn cho Quang Hải ra nước ngoài thi đấu

 
Giấc mơ thì chẳng bao giờ bị đánh thuế nhưng với ông Hiển, mọi thứ luôn có lý do của nó. Ông chia sẻ: “Không chỉ Quang Hải, CLB Man City đưa cúp vô địch tới Việt Nam (15/9) cho thấy mong muốn cầu thủ Việt Nam sẽ luôn có ước mơ, có niềm tin trở thành nhà vô địch. Với riêng Quang Hải, nếu trong vòng 2 tới 3 năm nữa, CLB Man City nói riêng và bóng đá Anh nói chung quan tâm, mời Quang Hải sang thi đấu thì chúng tôi rất ủng hộ.
 
Đây cũng là tạo điều kiện cho cầu thủ Việt Nam được sang học hỏi, thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp của bóng đá Anh. Nếu Quang Hải đi được, đó sẽ là tấm gương cho các cầu thủ bóng đá trẻ Việt Nam noi theo”.
 
LÂM ANH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan