rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:05 GMT+7

Bé 7 tuổi ở Hưng Yên bị đàn chó dữ cắn tử đã vong

Cập nhật 14:38 ngày 04/04/2019

(Sức khỏe) - Khi đi qua khu vực sân vận động Kim Động cũ (thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên) bé trai bị khoảng chục con chó lao vào cắn khiến nhập viện trong tình trạng ngưng tim, đồng tử giãn.

Vào hơn 18h tối 3/4, một bé trai 7 tuổi đi ngang qua khu vực sân vận động Kim Động cũ thì bị một đàn chó gần 10 con tấn công.

 
 
Hình ảnh: Bé 7 tuổi ở Hưng Yên bị đàn chó dữ cắn tử đã vong số 1
Nơi bé trai bị đàn chó dữ tấn công
 
Người dân lao đến đánh đuổi đàn chó và chuyển cháu bé lên bệnh viện cấp cứu.
 
Ngay sau đó, cháu bé được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Sáng 4/4, theo thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, bé trai nhập viện lúc 21h30 phút ngày 3/4, trong tình trạng đồng tử 2 bên giãn, không đo được huyết áp, đa vết thương. Trước đó, ở Hưng Yên bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu, ngừng tim 1 lần.
 
Đến 23h30 phút cùng ngày, do tình trạng bệnh nhân quá nặng, không cò khả năng cứu chữa nên gia đình xin đưa cháu về nhà.
 
Trước đó, khi được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Hưng Yên, bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu và đã ngừng tim 1 lần. Sau khi được cấp cứu và truyền máu, tim nạn nhân đập trở lại, gia đình đã xin chuyển lên Bệnh viện Việt Đức. Dù được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng bé trai bị đàn chó dữ tấn công đã tử vong.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan