rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 11:55 GMT+7

Beckham bị tố lừa Victoria, 'đi đêm' với Angelina Jolie

Cập nhật 10:50 ngày 09/01/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Trong một ấn phẩm mới đây của tạp chí Star, họ tiết lộ thông tin gây sốc rằng David Beckham trốn Victoria để "đi đêm" với Angelina Jolie.

Trong ấn phẩm mới đây của tạp chí Star, họ đưa tin Angelina Jolie và David Beckham đang lén lút quan hệ với Angelina Jolie lên trang bìa. Trong đó, nguồn tin này còn tiết lộ Angelina đôi bên thường xuyên trao đổi tin nhắn.

Bắt nguồn từ phía Angelina Jolie, nữ diễn viên 43 tuổi này được cho là người tiếp cận David Beckham trước. Và trước vẻ đẹp của Angelina Jolie, Beckham có vẻ đã xiêu lòng.

Hình ảnh: Beckham bị tố lừa Victoria, 'đi đêm' với Angelina Jolie số 1

Báo chí tố Angelina Jolie và Beckham có quan hệ bất chính

Cũng theo tờ Star, vì mối quan hệ nêu trên mà gia đình David Beckham đang lục đục. Victoria, cô đã lên tiếng cảnh báo cựu tuyển thủ người Anh rằng không được có ý đồ quan hệ với Angelina Jolie, hủy bỏ và không tham gia mọi hoạt động với nữ diễn viên này.

>>> Sai lầm đáng trách, Chelsea thua đau trước Tottenham

>>> Liverpool bị loại sốc tại FA Cup bởi Wolverhampton

Angelina Jolie hiện tại đang giải quyết những thủ tục ly hôn với Brad Pitt, vụ việc chưa thể xong bởi tranh chấp nuôi con. Trước đó, Angelina Jolie đã ly thân với Brad Pitt vào năm 2016.

Mới đây nhất David Beckham xuất hiện trên trang bìa tạp chí LOVE với đôi măt đặc biệt. Một ngày sau khi công bố hình ảnh, hàng vạn NHM bày tỏ sự thích thú.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan