rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:34 GMT+7

Bị chê ăn mặc phản cảm, làm lố trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh nói gì?

Cập nhật 15:32 ngày 20/05/2019

(Tin tức 360) - "Nữ hoàng nội y" chính thức lên tiếng về những phản ứng trái chiều về bộ váy "mặc cũng như không" trên thảm đỏ Cannes từ cư dân mạng.

Mới đây, Ngọc Trinh chính thức chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video ghi lại hình ảnh của cô trên thảm đỏ Cannes 2019. Bên cạnh đó, người đẹp cũng chính thức lên tiếng về những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.
 
 
Hình ảnh: Bị chê ăn mặc phản cảm, làm lố trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh nói gì? số 1
 
Hình ảnh: Bị chê ăn mặc phản cảm, làm lố trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh nói gì? số 2
Bộ váy của Ngọc Trinh khiến dư luận "dậy sóng"
 
"Chiếc đầm được anh L.Đ và Trinh chuẩn bị trước hơn 1 tháng từ lúc 2 anh em bàn bạc ý tưởng và chỉnh sửa theo body của Trinh. Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Trinh chia sẻ.
 
Trước đó, sau khi được những hình ảnh về bộ váy của Ngọc Trịnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn, các phản ứng là tiêu cực. Nhiều bình luận vô cùng khiếm nhã đã được gửi tới "người đẹp nội y".
 
Tuy nhiên, có vẻ như điều này không mấy quan trọng đối với Ngọc Trinh bởi mục đích ban đầu về việc tạo được hiệu ứng thảm đỏ của cô đã thành công.
 
Trước đó, chị gái của người đẹp Trà Vinh cũng chia sẻ loạt ảnh của em gái lên trang cá nhân kèm lời thách thức: "Không thích thì đừng xem nhá mấy thím. Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn như người ta đi rồi hãy nói nhá!".
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan