rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:16 GMT+7

Bị chỉ trích dữ dội, Á hậu Thư Dung tiếp tục đăng ảnh phản cảm thách thức dư luận

Cập nhật 15:57 ngày 15/08/2018

(Tin tức 360) - Trong khi đang bị chỉ trích gay gắt từ dư luận, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tải bộ ảnh Tuyệt tình cốc trọn bộ với 95 tấm trên trang Facebook cá nhân.

Những ngày qua, loạt ảnh khoe thân phản cảm, hở hang của Á hậu Thư Dung và hai người bạn diễn (một nam, một nữ) đã khiến dư luận bức xúc. Nhiều người cho rằng, hai cô gái đang dùng thân thể bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt , đặc biệt khi Thư Dung còn là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018.
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích dữ dội, Á hậu Thư Dung tiếp tục đăng ảnh phản cảm thách thức dư luận số 1
 
Cho tới thời điểm hiện tại, Á hậu Thư Dung vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào. Tuy nhiên, giữa lúc bị chỉ trích, sáng 14/8, người đẹp này có động thái thách thức dư luận khi tiếp tục đăng tải gần 100 tấm hình tại điểm du lịch Tuyệt tình cốc. Trước đó cô cũng đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”. Dù không đề cập đến nhưng nhiều người cho rằng, người đẹp này đang ẩn ý nói về chuyện bị dư luận ném đá khi đăng ảnh hở hang, phản cảm.
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích dữ dội, Á hậu Thư Dung tiếp tục đăng ảnh phản cảm thách thức dư luận số 2
 
Liên quan đến vụ việc, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp cùng Công an làm rõ về vụ việc này.
 
Trước đó, trả lời báo chí, bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đã yêu cầu xác minh vụ việc và sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi có kết quả.
 
TH
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan