rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:50 GMT+7

Bị fan hỏi chuyện đội tóc giả, Quốc Trường 'Về nhà đi con' đáp trả thẳng thắn

Cập nhật 14:04 ngày 18/07/2019

(Phim) - Nam diễn viên Quốc Trường trong phim Về nhà đi con bị đặt nghi vấn hói đầu, phải đội tóc giả khi khoe ảnh ngày ấy - bây giờ bên mẹ.

Từng tham dự nhiều dự án điện ảnh, nhưng phải đến "bộ phim quốc dân" Về nhà đi con, cái tên Quốc Trường mới nhận được sự chú ý từ phía khán giả. Trong phim Trường vào vai Vũ, gã trai nhà giàu nhưng ham chơi, có sở thích trăng hoa. 
 
Gần đây, cư dân mạng “đồn thổi” nam diễn viên gốc Cần Thơ bị hói sau khi nhìn thấy bức ảnh nam diễn viên đầu trọc, lộ đường hói sâu hai bên khác vẻ trẻ trung, lãng tử trong bộ phim đang công chiếu.
 
 
Hình ảnh: Bị fan hỏi chuyện đội tóc giả, Quốc Trường 'Về nhà đi con' đáp trả thẳng thắn số 1
 
Trên trang Facebook cá nhân khi có fan gặng hỏi "Hình đang nằm ôm mẹ là tóc thật, hình đứng là tóc giả phải không em Trường?". Nam diễn viên Về nhà đi con lập tức đáp trả: "Thật giả không quan trọng! Sống như thế nào mới quan trọng". Phản ứng này của anh nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.
 
Hình ảnh: Bị fan hỏi chuyện đội tóc giả, Quốc Trường 'Về nhà đi con' đáp trả thẳng thắn số 2
 
Quốc Trường thừa nhận, anh phải sử dụng tóc giả để phù hợp với tạo hình nhân vật Vũ trong “Về nhà đi con”. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định: “Đường chân tóc của tôi hình chữ M chứ không bị hói.”
 
Quốc Trường chia sẻ tóc của diễn viên bị ảnh hưởng nhiều bởi hóa chất khi phải thay đổi kiểu tóc thường xuyên. Ngoài ra, việc ăn ngủ thất thường cũng ảnh hưởng đến tóc, sức khỏe. Một thời gian, hầu hết diễn viên đều bị nấm tóc.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan