rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 02:01 GMT+7

Bị mỉa mai vì 'gương vỡ lại lành' với chồng cũ, MC Hoàng Linh đáp trả cực gắt

Cập nhật 17:14 ngày 05/12/2018

(Tin tức 360) - 'Ơ hay, toàn đàn bà cả, chẳng thông cảm, thương nhau thì thôi các chị em sao cứ mắng mỏ tôi thế?', MC Hoàng Linh bức xúc bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Linh vừa đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi cô bị nhiều người mỉa mai khi đăng ảnh hạnh phúc bên chồng sau thời gian giận hờn, tuyên bố "đường ai nấy đi". Nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ cho rằng cô "gương vỡ lại lành" là với chồng mình, không liên quan gì đến chồng người khác. Nếu không đồng cảm được với nhau cũng đừng nên nói lời cay đắng với người cùng phận phụ nữ với mình.
 
Hình ảnh: Bị mỉa mai vì 'gương vỡ lại lành' với chồng cũ, MC Hoàng Linh đáp trả cực gắt số 1

MC Hoàng Linh đăng tải hình ảnh gia đình cùng về thăm quê ngoại

"Ơ hay, toàn đàn bà cả, chẳng thông cảm, thương nhau thì thôi các chị em sao cứ mắng mỏ tôi thế? Chồng các chị em thành đạt, giỏi giang, kiếm được nhiều tiền, chung thuỷ, tâm lý, biết yêu thương chia sẻ thì các chị em được nhờ, tôi thật tâm chúc mừng. Còn các anh bất tài vô dụng, gia trưởng, vũ phu, tục tĩu, ngoại tình thì cũng là những người đàn bà của các anh - chính là các chị em hưởng - hưởng trong "vui vẻ", chấp nhận, hy sinh - chẳng liên quan đến tôi, tôi không quan tâm, dù tận đáy lòng tôi thấy thương. Còn tôi, tôi có bỏ, bị bỏ hay làm lành thì cũng là với chồng tôi, có phải với chồng các chị em đâu mà thi nhau giật đùng đùng lên với tôi?", Hoàng Linh viết.
 
Cô tức giận với những kẻ coi thường mình hai đời chồng: "Hai đời chồng thì đã làm sao? Hai đời chồng mà đàng hoàng, tử tế còn hơn một đời chồng mà quờ quạng lung tung. Ai giật mình thì người đấy tự biết. Cuối cùng, mong các chị em về nhà mình ở, chăm chút cho tổ ấm của mình, cho mối quan hệ với người đàn ông của mình, đừng chui dưới gầm giường nhà tôi nữa nhé".
 
Trước đó, trong vụ lùm xùm lên Facebook tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh nhận được không ít ý kiến trái chiều. Một số người đồng cảm với cô nhưng cũng không ít khán giả cho rằng, hành động của Hoàng Linh là nông nổi, bồng bột.
 
Hiện tại, chuyện tình cảm của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ và Mạnh Hùng có vẻ "gương vỡ đã lành". Cả hai cùng gia đình vui vẻ về quê ngoại của nữ MC ở Hải Dương. Ngoài ra, trên trang cá nhân, cả hai đã kết bạn trở lại, đồng thời, tình trạng quan hệ của Hoàng Linh cũng đã được chuyển từ "Độc thân" sang "Đã kết hôn" với Mạnh Hùng.
 
T/h
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan