rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:00 GMT+7

Bị nghi đứng sau vụ Ronaldo, Real Madrid chuẩn bị đơn kiện

Cập nhật 15:00 ngày 12/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - CLB Real Madrid đang chuẩn bị đơn kiện khi bị nghi ngờ đứng sau scandal Ronaldo hiếp dâm...

Liên quan tới cáo buộc Cristiano Ronaldo hiếp dâm cựu người mẫu Kathryn Mayorga, một tờ báo Bồ Đào Nha bất ngờ đưa ra thông tin bất ngờ. Cụ thể, tờ Correio de Manha cho biết, sau khi thực hiện hành vi với Mayorga, phía Real Madrid đã yêu cầu Ronaldo dùng tiền để mua sự 'im lặng'. Sở dĩ vậy bởi Real Madrid không muốn mọi chuyện bị làm to, nhất là khi họ vừa mới chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ phía Man Utd.

Hình ảnh: Bị nghi đứng sau vụ Ronaldo, Real Madrid chuẩn bị đơn kiện số 1

Real Madrid sắp kiện tờ báo Bồ Đào Nha

Tờ báo Bồ Đào Nha nêu trên còn tiết lộ, bản giao kèo "im lặng" được Ronaldo vào Mayorga ký thỏa thuận và tháng 1/2010. Trước khi đi đến ký kết, luật sư của Real Madrid và Ronaldo đã có nhiều cuộc trao đổi.

Trước thông tin nêu trên, phía Real Madrid đã buộc phải lên tiếng. Theo đó, họ phủ nhận mọi chuyện và đồng thời tiết lộ đang chuẩn bị thủ tục để kiện tờ báo Bồ Đào Nha đã đưa thông tin sai sự thật, ảnh hưởng tới hình ảnh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

"Real Madrid thông báo rằng, chúng tôi đang tiến hành thủ tục pháp lý để kiện tờ báo Bồ Đào Nha Correio de Manha, họ đã đưa thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Real Madrid", thông báo được phát đi từ phía Real Madrid. "Chúng tôi không biết bất kỳ thông tin nào tờ báo đưa tin liên quan tới Ronaldo, chúng tôi yêu cầu được làm rõ và đính chính từ tờ báo nêu trên".

Hiện tại Ronaldo vẫn đang cùng luật sư của mình chuẩn bị những bằng chứng, đối phó lại cáo buộc của Kathryn Mayorga. Theo CR7, anh không hề thực hiện hành vi hiếp dâm vì đó là tội ác ghê tởm.

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan