rss
Thứ bảy, 23/03/2019 | 09:20 GMT+7

Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33

Cập nhật 15:20 ngày 22/03/2018

(Võ cổ truyền) - Chiều ngày 6/8,  lễ Bế mạc Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 – Cup Thăng Long lần II đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.


Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội diễn mạc Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 32 đã chính thức khép lại. Gần 1000 tiết mục biểu diễn đã khiến cho các khán giả tại NTĐ Trịnh Hoài Đức những màn trình diễn đẹp mắt, các tiết mục vô cùng đa dạng, từ biểu diễn quyền cá nhân, binh khí bài tự chọn tập thể, đối luyện đến đồng diễn, nội công công phá.

Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 1

Hội diễn năm nay có sự tham dự của 89 đoàn đến từ 24 tỉnh bao gồm các võ sư, võ sinh hiện đang tập luyện tại các võ đường, võ phải, CLB là đơn vị thành viên của Hội võ thuật Hà Nội; các CLB dưỡng sinh của các đơn vị trực thuộc Hội, đồng thời năm nay Hội võ thuật Hà Nội cũng mời những võ đường, CLB, võ phái, môn phái ở các tỉnh lân cận và đặc biệt có sự góp mặt của 4 đoàn đến từ nước ngoài (Nga, Ukraine, Lào).

Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 2
Ban tổ chức giải trao cúp cho các đơn vị tài trợ đồng hành cùng Hội diễn

Tổng kết thành tích các đoàn tham gia thi đấu, Bình Định Gia là đoàn đạt thành tích cao nhất với 19 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 65 huy chương đồng. Võ phái Đông Đô về nhì với thành tích 5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 16 huy chương đồng. VĐ Vịnh xuân kungfu Thăng Long (2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng) và Nam Hồng Sơn (4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 9 huy chương đồng) cùng xếp hạng ba chung cuộc.

Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 32 đã kết thúc tốt đẹp. Không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn do có sự góp mặt của những môn phái lớn, những võ sĩ đẳng cấp của làng võ thuật cổ truyền Hà Nội cũng như ở miền Bắc, giải đấu còn thực sự thành công khi thu hút rất nhiều khán giả đến với NTĐ Trịnh Hoài Đức, bất chấp giải đấu diễn ra trong thời tiết mưa to gió lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Điều này càng khẳng định được uy tín, vị trí của Võ cổ truyền trong đời sống văn hóa – thể thao của người dân Thủ đô.

Bên cạnh công tác tổ chức chu đáo, năm nay Hội diễn còn nhận được nhiều sự chung tay, song hành của các cá nhân, tập thể. Đặc biệt là Công Ty Cổ Phần Tháp Nước Hà Nội, đơn vị tài trợ chính cho Hội diễn, với vị Tổng giám đốc – ông Trần Văn Phòng – đam mê võ thuật và luôn mong muốn đưa Võ cổ truyền nước nhà phát triển sâu rộng hơn nữa trong cộng đồng và ra quốc tế.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:


Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 3
Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 4
Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 5
Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 6
Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 7
Hình ảnh: Bình Định Gia xếp nhất toàn đoàn tại Hội diện Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 số 8  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan