rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 16:32 GMT+7
  • Khoảng lặng trước cơn bão

    Khoảng lặng trước cơn bão

    (Bình Luận) - Thông lệ V-League từ nhiều mùa bóng trở lại đây luôn là càng về cuối giải thì sai sót của trọng tài càng xuất hiện với tần suất dày đặc, và cách giải thích phổ biến thường được đưa ra là một số trọng tài vì áp lực quá lớn mà mắc phải sai sót nên mong các đội bóng thông cảm.

Bình Luận

Công Phượng & Bi kịch của kiếp 'đời thừa'

Công Phượng & Bi kịch của kiếp 'đời thừa'

11:13 AM, 19/08/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Nỗi thất vọng tiếp tục hiện hữu trên khuôn mặt của Công Phượng khi vẫn bị Sint Truidense ‘giam lỏng’ trên băng ghế dự bị. Nhìn xuyên suốt chiều dài của những chuyến xuất ngoại trước đây thì dường như giới mộ điệu có cảm giác, sự ảo tưởng của những con người có quyết định đẩy số phần của chân sút này vào bi kịch.

Trưởng ban trọng tài: Đừng nhận xét nữa, hãy nhận trách nhiệm!

Trưởng ban trọng tài: Đừng nhận xét nữa, hãy nhận trách nhiệm!

08:24 PM, 17/08/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Sau mỗi sự cố liên quan đến trọng tài điều hành V.League, người ta lại thấy ông Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền đăng đàn đại ý, trọng tàu này đúng, trọng tài này sai và vì sao lại như vậy. Tất cả chỉ dừng lại ở đó trong khi các đội bóng phải trả giá đắt, thậm chí đối diện với nguy cơ xuống hạng vì những sai lầm nghiêm trọng của trọng tài.

Hà Nội FC & Chuyện yêu một đội bóng

Hà Nội FC & Chuyện yêu một đội bóng

09:30 PM, 08/08/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Hôm qua (7/8), Hà Nội đã đánh bại B.Bình Dương với tổng tỷ số 2-0 sau 2 lượt trận chung kết khu vực Đông Nam Á để giành quyền có mặt ở vòng tứ kết liên khu vực AFC Cup 2019. Thành tích này tuy chưa sánh ngang được với cột mốc có mặt ở bán kết AFC Cup năm 2009 của B.Bình Dương nhưng vẫn là một dấu ấn đáng nhớ với Hà Nội, đội bóng tuy mới có 13 năm tuổi đời nhưng đã trở thành một thế lực hàng đầu ở sân cỏ nội địa từ nhiều năm nay.

Hải Phòng FC: Nhớ ông Thành chủ tịch

Hải Phòng FC: Nhớ ông Thành chủ tịch

06:42 PM, 06/08/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Không phải Quảng Nam, HAGL hay đội bóng nào khác mà chính là Hải Phòng đang đứng ở vị trí áp chót. Và càng đáng nói hơn, nếu nhìn sang người hàng xóm Nam Định đang thăng hoa cả trên sân cỏ lẫn khán đài thì những người yêu bóng đá Hải Phòng không khỏi chạnh lòng.

HAGL: Hãy giữ ngọn lửa này!

HAGL: Hãy giữ ngọn lửa này!

11:53 AM, 06/08/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp đã giúp cho HAGL ‘bật’ dậy, thoát khỏi vị trí play-off. Có thể thấy, niềm tin đã được nhen nhóm trở lại nơi người hâm mộ nhưng để không chỉ là đốn nhỏ sớm vụt tắt, đoàn quân của ông Lee Tae Hoon phải giữ được ngọn lửa này!

Từ chuyện hoa hồng tài trợ ngẫm chuyện tìm người cho chiếc ghế ở VFF

Từ chuyện hoa hồng tài trợ ngẫm chuyện tìm người cho chiếc ghế ở VFF

06:21 PM, 23/07/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Câu chuyện hoa hồng tài trợ đội tuyển vốn được xới lên ngay sau buổi lễ công bố nhà tài trợ của VFF khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Hãy khoan đặt lên bàn cân nặng nhẹ, ít nhiều về số hoa hồng mà VFF trả cho nhà môi giới, người ta thấy băn khoăn về việc khai thác giá trị thương quyền của đội tuyển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các hoạt động bóng đá.

Văn Toàn: Ngôi sao không còn cô đơn?

Văn Toàn: Ngôi sao không còn cô đơn?

04:27 PM, 23/07/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Sự đơn độc trong khâu ghi bàn là điều dễ nhận thấy trong một chặng đường dài, khiến cho HAGL tụt dốc không phanh trên BXH. Nhưng liệu chân sút này đã hết cảnh cô đơn khi Tuấn Anh và Minh Vương đã cùng hợp sức để ghi bàn để đánh bại SLNA với tỷ số 3-2 hay sau đó, đâu lại vào đấy?

Cánh cửa phòng thay đồ bị vỡ & Nỗi buồn vô tận ở Lạch Tray

Cánh cửa phòng thay đồ bị vỡ & Nỗi buồn vô tận ở Lạch Tray

10:03 PM, 22/07/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Sau trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Ninh, cổ động viên hai bên đã lao vào một cuộc cãi vã xung quanh cái cửa phòng thay đồ bị vỡ. CĐV Hải Phòng thì quả quyết, cầu thủ Than Quảng Ninh là thủ phạm. Bên phía đội bóng đất Mỏ thì nhắc nhở: Hãy nhìn cái cửa đi, nó quá xập xệ và chẳng có lực nào tác động vào.

Tay trái ký tay phải: Khó hiểu chuyện chọn đối tác môi giới của VFF

Tay trái ký tay phải: Khó hiểu chuyện chọn đối tác môi giới của VFF

02:07 PM, 22/07/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Dư luận đang lùm xùm vụ chi hoa hồng được cho là quá cáo của VFF cho đối tác là công ty Nam Hương. Nhưng càng bất ngờ hơn, đối tác môi giới tài trợ của VFF lại có người trong chính ban Tài chính Tài trợ VFF, nơi chịu trách nhiệm ký hay không ký và đề xuất chi hoa hồng cho đối tác.

< 1 2 3 >