rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 18:17 GMT+7
  • Khu LHTTQG Mỹ Đình: Chưa được phép vẫn cho thuê

    Khu LHTTQG Mỹ Đình: Chưa được phép vẫn cho thuê

    (Bình Luận) - Theo kết luận của Kiểm toán Nhà nước, hoạt động cho thuê mặt bằng ngắn hạn thuộc khu đất chờ dự án để kinh doanh dịch vụ, kho bãi của Khu Liên hợp thể thao quốc gia (LHTTQG) Mỹ Đình chưa được sự cho phép bằng văn bản của Bộ VH-TT&DL và Bộ Tài chính.

Bình Luận

Công Phượng đi Hàn Quốc: Chuyên môn hay quảng cáo?

Công Phượng đi Hàn Quốc: Chuyên môn hay quảng cáo?

09:16 AM, 09/02/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Người ta phải đặt câu hỏi như vậy bởi lẽ, Công Phượng từng có chuyến đi nặng về thương mại tại Nhật Bản và sau đó là thất bại thảm hại. Trong lần xuất ngoại này, người ta kỳ vọng Phượng có thể tỏa sáng chứ không chỉ là một kênh quảng cáo cho CLB hoặc K.League trong việc xâm nhập thị trường Việt Nam.

ĐTVN chia tay Asian Cup 2019: Nuối tiếc ngọt ngào!

ĐTVN chia tay Asian Cup 2019: Nuối tiếc ngọt ngào!

11:10 PM, 24/01/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Giấc mơ của hàng triệu người hâm mộ việt Nam cuối cùng đã không thành hiện thực. ĐTVN đã không thể vượt qua ĐT Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019. Một trận thua tối thiểu trước đội bóng đẳng cấp số 1 châu Á. Tuy nhiên, những gì mà các cầu thủ Việt Nam đã làm được ở trận đấu này thực sự đã là món quà ngọt ngào dành cho NHM bóng đá nước nhà.

Ai sẽ làm trong sạch hình ảnh của VFF?

Ai sẽ làm trong sạch hình ảnh của VFF?

10:47 AM, 02/01/2019 - Bình Luận

(Bình Luận) - Ngành thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cần sớm lên tiếng làm rõ những vấn đề về tài chính của Khu Liên hợp thể thao quốc gia LHTTQG Mỹ Đình và cá nhân Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa.

< 1 2 3 >