rss
Thứ năm, 16/08/2018 | 09:04 GMT+7
  • U23 Việt Nam: Khoảng lặng trong ngày hội

    U23 Việt Nam: Khoảng lặng trong ngày hội

    (Bình Luận) - Olympic Việt Nam đánh bại Olympic Pakistan với tỷ số đậm 3-0, tuy nhiên chiến thắng này vẫn chưa thực sự mang lại cảm giác "sướng" cho người hâm mộ, bởi đội bóng đến từ Nam Á không phải là đối thủ khó chơi ở Châu Á trong thời điểm hiện tại.

Bình Luận

Bầu cử VFF: Vùng cấm và vùng chiến!

Bầu cử VFF: Vùng cấm và vùng chiến!

04:33 PM, 27/07/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Cuộc đua đến chức Chủ tịch VFF khoá VIII đang chứng kiến một hiện tượng vô cùng kỳ lạ, khi có những ứng viên bị công kích không ngơi nghỉ, nhưng đồng thời lại có ứng viên hoàn toàn bình yên vô sự giữa tâm bão, khiến cho người ta không thể không đặt dấu hỏi về dụng ý thực sự của những người khơi mào lên các cuộc công kích.

Chung kết World Cup 2018:  Một thế hệ gục ngã, hay lịch sử gọi tên Croatia

Chung kết World Cup 2018: Một thế hệ gục ngã, hay lịch sử gọi tên Croatia

02:34 PM, 14/07/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Người Pháp đã được xem là ứng cử viên khi giải đấu còn chưa bắt đầu, thật đáng tiếc cho thế hệ này nếu một lần nữa họ gục ngã trong một trận chung kết danh giá. Modric và các đồng đội đã chứng tỏ cho tất cả thấy về một tinh thần kiên cường. Trong ba trận đấu loại trực tiếp, họ đều phải đá hiệp phụ để tiến vào chung kết. Liệu đoàn quân Vatreni có thể làm nên một chiến tích lịch sử của bóng đá thế giới.

Chung kết World Cup 2018 và câu chuyện tranh hạng ba

Chung kết World Cup 2018 và câu chuyện tranh hạng ba

07:52 PM, 12/07/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - World Cup 2018 chỉ còn hai trận đấu cuối cùng nữa là kết thúc. Hai trận đấu này sẽ diễn ra ở hai thành phố lớn nhất nước Nga là Moscow và Saint Petersburg. Thế nhưng, trong khi cả thế giới hướng đến Moscow bởi nơi đó sẽ xứng danh nhà vô địch mới, còn ở Saint Petersburg hẳn sẽ nhạt nhẽo hơn nhiều vì trận tranh hạng ba từ lâu được xem là không mang lại nhiều ý nghĩa đối với những đội tham dự

Dấu ấn lịch sử và tia sáng Bò tót

Dấu ấn lịch sử và tia sáng Bò tót

11:24 AM, 16/06/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Khoảnh khắc quyết định trận đấu của Ronaldo làm lời kết cho một màn trình diễn thượng thừa, xứng đáng được lưu danh sử sách mặc dù đây chỉ là trận ra quân của anh và đồng đội. Còn với Tây Ban Nha, một viễn cảnh tươi đẹp có thể hình dung ra trong chặng đường còn lại của họ sau sự cố.

< 1 2 3 >