rss
Thứ tư, 17/10/2018 | 22:35 GMT+7
  • Có một Asiad đặc biệt với thể thao Việt Nam

    Có một Asiad đặc biệt với thể thao Việt Nam

    (Bình Luận) - Vẫn còn 4 ngày nữa, nhưng tới sau buổi tối 29/8 thì chúng ta đã có thể chúc mừng đoàn TTVN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt chỉ tiêu đề ra ban đầu (giành 4 huy chương vàng, trong đó có 2 ở các môn Olympic so với mức 3 HCV và 1 Olympic).

Bình Luận

Nên thẳng thắn, công tâm và cầu thị!

Nên thẳng thắn, công tâm và cầu thị!

12:41 AM, 27/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trong thể thao đỉnh cao, thất bại và thành công đôi khi chỉ cách nhau một ranh giới rất đỗi mong manh. Bởi vậy, một “người hùng” hôm nay, chỉ nay mai có thể trở thành bình thường (thậm chí còn bị xem như tội đồ), và ngược lại.

Việt Nam - Bahrain: Hai vì sao sáng và vị thần mang tên may mắn

Việt Nam - Bahrain: Hai vì sao sáng và vị thần mang tên may mắn

07:54 PM, 24/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Kịch bản của trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Bahrain được chia ra làm hai phần. Trước khi Công Phượng và Văn Toàn vào sân, tốc độ trận đấu hai đội tạo ra chỉ ở mức trung bình. Còn quãng thời gian cuối trận, đó là thời khắc các học trò HLV Park Hang Seo chơi lột xác. Cũng phải khách quan, các cầu thủ Bahrain đã không gặp may trong trận này.

GÓC NHÌN: 			 Hãy học từ chính những thất bại!

GÓC NHÌN: Hãy học từ chính những thất bại!

10:47 PM, 22/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Sau khi lần lượt các ngôi sao – những ứng cử viên như Nguyễn Thị Ánh Viên hay Hoàng Xuân Vinh thất bại ở nội dung thi đấu sở trường của mình, sự sốt ruột đã bắt đầu nhen lên. Bởi vậy, có thể hiểu được mong chờ vào cuộc đua của cua rơ Nguyễn Thị Thật lớn thế nào. Nhưng rút cuộc, cô cũng đã không thành công.

Asiad 2018: Vạn sự khởi đầu nan!

Asiad 2018: Vạn sự khởi đầu nan!

11:35 PM, 19/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Ngay ngày thi đấu đầu tiên của Asiad 18 sau lễ khai mạc, Đoàn TTVN đã rầm rộ ra quân với đại diện dự tranh ở 13 môn/phân môn. Bởi vậy mà không chỉ lãnh đạo đoàn phấp phỏng mà cả cánh phóng viên báo chí Việt Nam đang có mặt ở đây cũng vậy.

Asiad và cái thế của chủ nhà

Asiad và cái thế của chủ nhà

10:57 PM, 19/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Bỏ bao tiền của để tổ chức một kỳ Đại hội tầm cỡ như Asiad, hẳn nhiên nước chủ nhà phải có cái vị thế của riêng họ. Và mới khai màn Đại hội, người ta đã có thể thấy cách “xứ sở vạn đảo” thể hiện cái “thế” ấy của mình.

Phan Văn Đức: Đôi chân đâu chỉ biết ghi bàn

Phan Văn Đức: Đôi chân đâu chỉ biết ghi bàn

11:47 AM, 17/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Văn Đức với bản năng sát thủ, ghi bàn giỏi thì ai cũng rõ rồi. Tuy nhiên, thời gian gần đây Đức đã hoàn thiện hơn rất nhiều kỹ năng của mình. Một trong những kỹ năng chưa bao giờ là điểm mạnh của anh đó là "kiến tạo" nay đã thực sự là một vũ khí lợi hại.

Olympic Việt Nam - Olympic Nepal: Chiến thắng và hơn thế nữa

Olympic Việt Nam - Olympic Nepal: Chiến thắng và hơn thế nữa

10:14 AM, 16/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng đậm đà trước Pakistan với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, đó là một chiến thắng không làm cho người hâm mộ thấy yên tâm. Chiều nay đối thủ của chúng ta là Olympic Nepal. Rất có thể, đây sẽ tiếp tục là một chiến thắng và hy vọng sẽ là trận đấu thuyết phục của thầy trò Park Hang Seo.

U23 Việt Nam: Khoảng lặng trong ngày hội

U23 Việt Nam: Khoảng lặng trong ngày hội

08:48 PM, 14/08/2018 - Bình Luận

(Bình Luận) - Olympic Việt Nam đánh bại Olympic Pakistan với tỷ số đậm 3-0, tuy nhiên chiến thắng này vẫn chưa thực sự mang lại cảm giác "sướng" cho người hâm mộ, bởi đội bóng đến từ Nam Á không phải là đối thủ khó chơi ở Châu Á trong thời điểm hiện tại.

< 1 2 3 4 >