rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 11:50 GMT+7

Bố bạn gái hỏi 'khi nào mua nhà?', chàng trai đáp 1 câu khiến mặt ông biến sắc

Cập nhật 22:13 ngày 24/09/2018

(Tin tức 360) - Câu trả lời đanh thép của chàng trai đối với bố vợ tương lai khi được hỏi chuyện mua nhà trước lúc cưới đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội nói về việc anh chàng về ra mắt nhà người yêu và bị bố vợ tương lai hỏi chuyện mua nhà. Ông hi vọng chàng trai này sẽ có tiền để mua nhà cho con gái mình trước khi cưới. Có thể là một câu hỏi nhưng có nhiều ý nghĩa khác nhau và nhiều người suy diễn theo nhiều kiểu.
 
Riêng với chàng trai trong câu chuyện, anh đã cho rằng đó là một câu hỏi không mấy hay khi quá quan trọng chuyện tiền bạc, vật chất, bởi với anh chàng này, có lẽ, nhà cửa không quyết định tình yêu. Và anh chàng đã đáp lại một câu "cay đắng" khiến bố vợ tương lai "biến sắc" không nói thêm câu nào, chỉ biết ăn cơm xong đứng dậy. "Thế nhà này cũng là bác mua cho bác gái hồi mới cưới ạ".
 
Thực tình, câu chuyện sẽ không quá bi đát khi "bác trai" không hề mua nhà cho bác gái mà bác trai lại đi ở rể suốt ngần ấy năm trời. Tình huống trớ trêu này đã khiến bố vợ tương lai của anh chàng này không còn hào hứng với chuyện tình cảm của con gái mình nữa.
 
Cô gái sau khi thấy thái độ của bố thì không còn dám đề cập tới chuyện cưới xin và dù có muốn thì cũng lo lắng mối tình này không thành.
 
Hình ảnh: Bố bạn gái hỏi 'khi nào mua nhà?', chàng trai đáp 1 câu khiến mặt ông biến sắc số 1
 
Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Một số người tỏ ra khá thích chí và cho rằng anh con rể này rõ thông minh, dùng chính câu hỏi của ông bố vợ để hỏi ngược lại, kết quả cũng đánh đúng điểm yếu của đối phương.
 
Bản thân bố vợ ngày xưa cũng không thể lo cho vợ con mình nhà cửa, tại sao bây giờ lại áp đặt con rể làm điều đó?
 
Tuy nhiên, cũng có một số đông người khác lại cho rằng chàng trai có chút hỗn hào khi đối đáp thẳng thắn với người lớn như vậy. Những người này cho rằng bố mẹ nào mà chẳng thương con, mong muốn con gái mình đi lấy chồng được no đủ cũng là lẽ đương nhiên, thay vì tìm cách ứng phó với bố vợ, chàng trai nên thể hiện mình là người có khả năng lo lắng cho con gái ông mới đúng.
 
Hiện tại, câu chuyện vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan