rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 21:56 GMT+7

"Bội thu" tại SEA Games 29, Ánh Viên được thưởng bao nhiêu?

Cập nhật 14:25 ngày 02/03/2018

(Bơi lội) - Cùng những tấm huy chương danh giá, Ánh Viên sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng cho thành tích của mình tại SEA Games 29.

Tại SEA Games 29, Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục là tâm điểm của Đoàn thể thao Việt Nam, cô được kỳ vọng rất nhiều trong các bộ môn bơi lội. Tuy nhiên VĐV người Cần Thơ chỉ mang về 8 HCV, 2 HCB và 3 lần phá kỷ lục tại sân chơi Đông Nam Á. Đây là thành tích ấn tượng nhưng Ánh Viên vẫn chưa hài lòng với phong độ của mình.

“So với SEA Games trước thì SEA Games này tôi không thật sự hài lòng cho lắm, tại vì tôi còn thiếu 2 HCV nữa”. Thật sự tôi rất muốn lấy thêm 2 HCV nữa nhưng hiện tại tôi đã cảm thấy rất nhẹ nhõm”. - Ánh Viên chia sẻ sau kỳ đại hội thành công. Trước đó HLV Đặng Anh Tuấn đã ra chỉ tiêu 10 HCV cho Ánh Viên tuy nhiên "tiểu tiên cá" đã bỏ lỡ đáng tiếc ở nội dung 200m bơi bướm.

Hình ảnh: Bội thu tại SEA Games 29, Ánh Viên được thưởng bao nhiêu? số 1

Ánh Viên chưa hài lòng với phong độ tại SEA Games 29

Với những tấm huy chương vừa tích lũy được tại SEA Games 29, như kỳ đại hội trước Ánh Viên cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Theo quy định của Đoàn thể thao Việt Nam, VĐV giành HCV cá nhân sẽ được thưởng 45 triệu, HCB thưởng 25 triệu, 20 triệu cho tấm HCĐ và thêm 15 triệu cho một kỷ lục được thiết lập. Như vậy Ánh Viên sẽ có khoảng 450 triệu, cộng với các khoản thưởng nóng kình ngư 21 tuổi nắm trong tay gần 700 triệu đồng. Ngoài ra cô còn nhận được 8 chiếc tivi của nhà tài trợ trị giá 16 triệu/ chiếc.

CP (tổng hợp)
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan