rss
Thứ ba, 26/03/2019 | 05:34 GMT+7

Bóng chuyền nữ TPHCM “sánh đôi” với nhãn hàng Kappa

Cập nhật 16:40 ngày 06/06/2018

(Thể thao) - Sáng nay, buổi họp báo ra mắt nhà tài trợ trang phục thi đấu của đội tuyển bóng chuyền nữ TP.HCM đã được tổ chức trọng thể tại Khách sạn Thể thao(Số 3 Phan Văn Đạt, Quận 1, TPHCM).

Buổi họp báo có sự có mặt của nhà tài trợ cùng những đại biểu quan trọng của bóng chuyền thành phố như ông Nguyễn Nam Nhân – Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao thành phố Hồ chí Minh, ông Nguyễn Đông Hòa - Chủ nhiệm nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. 

Hình ảnh: Bóng chuyền nữ TPHCM “sánh đôi” với nhãn hàng Kappa số 1

Tại buổi họp báo, bà Trần Thụy Mai Khanh, đại diện nhà tài trợ cho biết sẽ ất ủng hộ và mong muốn để Kappa có thể đồng hành cùng bóng chuyền nữ TPHCM nói riêng cũng như các đội tuyển thể thao của TPHCM nói chung, cụ thể: “Trong thời gian tới, nếu các đội tuyển thể thao của TPHCM có nhu cầu được tài trợ về trang phục thi đấu, trang phục tập luyện thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các kênh thông tin truyền thông” Bà Trần Thụy Mai Khanh cho biết.

 

Hình ảnh: Bóng chuyền nữ TPHCM “sánh đôi” với nhãn hàng Kappa số 2

Với mức tài trợ lên đến 1.1 tỷ cho mùa giải 2018 bao gồm trang phục thi đấu, trang phục tập luyện, trang phục và các vật dụng di chuyển khác, sự có mặt của nhãn hàng đến từ ý sẽ góp phần giúp cho bóng chuyền thành phố nói chung và bóng chuyền nữ Việt Nam có một bộ mặt khác đối với công chúng.

 

Hình ảnh: Bóng chuyền nữ TPHCM “sánh đôi” với nhãn hàng Kappa số 3

Trước khi đến với bóng chuyền, nhãn hàng thể thao đến từ nước Ý đang là nhà tài trợ trang phục cho đội bóng đang dẫn đầu V-League 2018, CLB Hà Nội từ năm 2011. Bên cạnh đó là những tên tuổi đình đám khác của bóng đá trong nước như Sông Lam Nghệ An (2004), CLB bóng đá Long An (2017), CLB Becamex Bình Dương (2016 – nay). 

Tiếp nối những thành công liên tiếp trong các năm qua khi cộng tác cùng thể thao Việt Nam. Nhãn hàng Kappa với đại diện phân phối tại Việt Nam là công ty Hoàng Phúc International đã đưa ra quyết định đầu tư vào bộ môn bóng chuyển, đặc biệt là bóng chuyền thành phố Hồ Chí Minh.

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan