rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 21:07 GMT+7

Bóng rổ TPHCM giành cú đúp HCV Đại hội thể thao

Cập nhật 21:56 ngày 20/11/2018

(Bóng rổ) - Với những chiến thắng dễ dàng ở lượt đấu cuối, bóng rổ TPHCM đã giành cú đúp HCV nội dung 5x5 tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018 đang diễn ra ở Hà Nội.

Hình ảnh: Bóng rổ TPHCM giành cú đúp HCV Đại hội thể thao số 1

Hai đội nam và nữ của bóng rổ TPHCM gần như chạm tay vào chức vô địch khi vượt qua những ứng viên mạnh nhất để đến gần hơn chiếc HCV quý giá.

Hình ảnh: Bóng rổ TPHCM giành cú đúp HCV Đại hội thể thao số 2

Trở lại với trận đấu giữa nam TPHCM gặp Cần Thơ, một chiến thắng nhẹ nhàng trước đối thủ yếu hơn cũng đủ giúp thầy trò HLV Lý Vĩnh Khang bảo vệ thành công ngôi vô địch. Họ không muốn mắc sai lầm để bảo vệ thành quả từ đầu giải. Ngay từ hiệp 1, các tay ném TPHCM dễ dàng vượt lên dẫn trước 23-17. Khoảng cách được gia tăng sau hiệp đấu thứ 2 là 52-39. Họ ghi thêm 22 điểm nữa khi hiệp thứ ba khép lại. Để rồi họ khép lại trận đấu với tỷ số 86-71, qua đó chính thức lên ngôi ơ Đại hội năm nay.

Hình ảnh: Bóng rổ TPHCM giành cú đúp HCV Đại hội thể thao số 3

Trong khi đó, đội nữ TPHCM gặp Quảng Ninh ở trận đấu sau cùng. Họ vượt lên ở hiệp đầu với số điểm 18-8. Sang hiệp thứ 2, họ duy trì dẫn điểm với tỷ số 34-19. Dù Quảng Ninh nỗ lực thi đấu nhưng tỷ số hiệp ba là 47-34 nghiêng về các VĐV TPHCM. Thi đấu thoải mái trong hiệp cuối, các cô gái TPHCM khép lại trận đấu với tỷ số 67-39 để chính thức giành ngôi hậu ở giải năm nay.

Hình ảnh: Bóng rổ TPHCM giành cú đúp HCV Đại hội thể thao số 4

Việc giành cả 2 HCV là thành công lớn của bóng rổ TPHCM khi duy trì vị thế của địa phương có phong trào bóng rổ hàng đầu cả nước. 

Hình ảnh: Bóng rổ TPHCM giành cú đúp HCV Đại hội thể thao số 5

Thưởng nóng cho đội tuyển bóng rổ nữ

Họ sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung 3x3 từ ngày 26/11. 

Dư Hải - Lê Giang 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan