rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:47 GMT+7

Boxing nam TPHCM xếp thứ 3 toàn đoàn

Cập nhật 15:08 ngày 13/05/2018

(Boxing) - Chiều 12/5, tại Nhà thi đấu tỉnh (TP. Buôn Ma Thuột), Giải Cúp CLB boxing toàn quốc đã chính thức khép lại. Tuyển boxing TPHCM giành 2 vàng, 2 đồng ở nội dung nam(xếp thứ 3 toàn đoàn); 1 vàng, 2 đồng nội dung nữ (xếp thứ 4 đoàn đoàn).

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá phong trào tập luyện boxing của các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc, trên cơ sở Ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia, tham dự các giải quốc tế.

Hình ảnh: Boxing nam TPHCM xếp thứ 3 toàn đoàn số 1

Tại giải này, thành phần tuyển boxing TPHCM gồm 26 thành viên, trong đó có những tay đấm mạnh như Nguyễn Văn Chung, Trần Đức Thọ, Nguyễn Thành Duy, Sẩm Minh Phát, Nguyễn Thị Thu Nhi, Đỗ Nhã Uyên…đủ để cạnh tranh thành tích với những đơn vị khác.

“Thành phần đăng ký của tuyển boxing bao gồm các VĐV tham dự đại hội và tuyến trẻ, giúp các võ sĩ có cơ hội được thi đấu cọ xát, giao lưu và học hỏi với đơn vị bạn”. Ông Phạm Thanh Hải, trưởng bộ môn boxing TPHCM cho biết.

Hình ảnh: Boxing nam TPHCM xếp thứ 3 toàn đoàn số 2

Sau giải đấu này, tuyển boxing thành phố sẽ tiếp tục tập luyện nhằm chuẩn bị bước vào giải trẻ toàn quốc với mục tiêu 5-6 HCV. Sau đó, đội tuyển sẽ dồn lực để tập trung vào hai giải đấu quan trọng là Asiad và Đại hội TDTT toàn quốc.

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan