rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:32 GMT+7

Boxing TPHCM nhập cuộc tại Giải cúp các câu lạc bộ boxing toàn quốc

Cập nhật 14:58 ngày 07/05/2018

(Boxing) - Tối 6-5, tại Nhà thi đấu tỉnh (TP. Buôn Ma Thuột), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Quyền anh Việt Nam tổ chức khai mạc giải Vô địch Cúp các câu lạc bộ boxing toàn quốc 2018.

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá phong trào tập luyện boxing của các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc, trên cơ sở Ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia, tham dự các giải quốc tế.

Hình ảnh: Boxing TPHCM nhập cuộc tại Giải cúp các câu lạc bộ boxing toàn quốc số 1

Tại giải này, thành phần tuyển boxing TPHCM gồm 26 thành viên, trong đó có những tay đấm mạnh như Nguyễn Văn Chung, Trần Đức Thọ, Nguyễn Thành Duy, Sẩm Minh Phát, Nguyễn Thị Thu Nhi, Đỗ Nhã Uyên…đủ để đảm bảo thành tích tốt nhất cho boxing thành phố.

“Thành phần đăng ký của tuyển boxing bao gồm các VĐV tham dự đại hội và tuyến trẻ, giúp các võ sĩ có cơ hội được thi đấu cọ xát, giao lưu và học hỏi với đơn vị bạn. Chỉ tiêu của boxing thành phố tại giải lần này sẽ giành ít nhất 3 tấm HCV”. Ông Phạm Thanh Hải, trưởng bộ môn boxing TPHCM cho biết.

Hình ảnh: Boxing TPHCM nhập cuộc tại Giải cúp các câu lạc bộ boxing toàn quốc số 2

Tham dự giải có gần 200 võ sĩ của 48 câu lạc bộ đến từ 34 tỉnh, thành, ngành. Các vận động viên tranh tài ở 22 hạng cân, trong đó có 11 hạng cân nam và 11 hạng cân nữ. Giải đấu được kỳ vọng sẽ hấp dẫn khi có sự góp mặt của các địa phương, đơn vị có thế mạnh ở bộ môn này như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Quân đội…

Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 12-5.

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan