rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 21:05 GMT+7

Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi nhận vinh dự tại World Cup 2018?

Sự kiện: World Cup 2018
Cập nhật 15:28 ngày 12/07/2018

(Bóng đá Nam) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ cảm xúc của mình khi là cầu thủ Việt Nam đầu tiên có được vinh dự trao phần thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu tại FIFA World Cup.

Trận đấu giữa Anh và Croatia trong khuôn khổ vòng bán kết FIFA World Cup 2018 đáng chú ý hơn với người hâm mộ Việt Nam khi Bủi Tiến Dũng sẽ là người trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Với bàn thắng quan trọng quân bình tỉ số hoà 1-1 trong 90 phút thi đấu cho Croatia, Ivan Perisic đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của trận bán kết 2, theo bình chọn của khán giả thông qua ứng dụng World Cup của FIFA.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi nhận vinh dự tại World Cup 2018? số 1

Bùi Tiến Dũng và Ivan Perisic

Chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ này, Tiến Dũng cho biết: "Đối với tôi đây thực sự là một vinh dự lớn, tôi đã được thoả mong ước xem một trận đấu tại FIFA World Cup, hơn nữa đấy còn là một trận đấu có tính chất quan trọng như trận bán kết. Hôm nay Ivan Perisic chơi quá xuất sắc, và may mắn tôi đã là người trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu cho anh ấy."
 
Cầu thủ của FLC Thanh Hoá hóm hỉnh chia sẻ: "Vui rồi, giờ là lúc tôi về nhà với công việc "đồng áng" ở quê. Tôi tin rằng sẽ có lúc cầu thủ bóng đá Việt Nam đứng ở đây là để nhận giải, và chúng ta sẽ tham dự World Cup."
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan