rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:46 GMT+7

Bùi Tiến Dũng sắp rời Thanh Hóa: Bến đỗ HAGL hay đại gia nào V.League?

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 18:14 ngày 11/01/2019

(Bóng đá Nam) - Sau Văn Lâm và Tuấn Mạnh, đến lượt thủ thành Tiến Dũng cũng lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB tại V.League.

Bóng đá Thanh Hoá đang trải qua những ngày tháng khó khăn khi họ phải đối mặt với nạn chảy máu lực lượng. Do tình trạng tài chính không còn vững chắc, những ngôi sao như Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Thanh Thắng, Omar đều đã nói lời chia tay với đội bóng xứ Thanh. Và không loại trừ khả năng họ có thể phải tạm biệt cả thủ thành Bùi Tiến Dũng, một cầu thủ cũng nhận được khá nhiều tình cảm từ khán giả Thanh Hoá.
 
 
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng  sắp rời Thanh Hóa: Bến đỗ HAGL hay đại gia nào V.League? số 1

Thủ thành Tiến Dũng khó rời CLB Thanh Hoá

Theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, đã có khoảng 3 đội bóng tại V.League đang đặt vấn đề muốn có được sự phục vụ của thủ thành sinh năm 1997. Trong đó, một đội bóng tại phía Nam được cho là bày tỏ sự nhiệt tình nhất với thương vụ này khi họ đã làm việc với Tiến Dũng và CLB Thanh Hoá từ mùa giải 2018 nhưng không thể đạt được thoả thuận.
 
Tuy nhiên, khả năng để Tiến Dũng rời khỏi đội bóng quê hương là không nhiều khi anh vẫn còn hơn 1 năm hợp đồng. Trong mùa giải mà lãnh đạo CLB này này đang đề cao chất Thanh trong đội hình, thật khó để tin rằng Tiến Dũng có thể chấp nhận lời đề nghị nào đến với một đội bóng mới.
 
Đồng thời với sự ra đi của Thanh Thắng, hiện nay CLB Thanh Hoá cũng chỉ còn 2 lựa chọn ở khung gỗ là Bùi Tiến Dũng và Trần Bửu Ngọc. Tuy nhiên, Bửu Ngọc cũng thường xuyên mắc sai lầm ở mùa giải vừa qua dù nhận được sự tin tưởng từ HLV Nguyễn Đức Thắng. Hiện nay, đội bóng xứ Thanh cũng đang bắt đầu tiến hành thử việc với 5-6 ngoại binh và 99% sẽ tái kí hợp đồng với tiền đạo Rimario Gordon.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan