rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:00 GMT+7

Bùi Tiến Dũng tiếc nuối cho sao HAGL

Cập nhật 19:04 ngày 12/10/2018

(Bóng đá Nam) - Chia sẻ với truyền thông trong buổi tập chiều nay (12/10), trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bày tỏ sự tiếc nuối với chấn thương của đồng đội Văn Thanh.

Có thể nói rằng, một trong những sự vắng mặt đáng tiếc nhất tại AFF Cup của ĐT Việt Nam chính là Vũ Văn Thanh. Chơi toàn năng ở cả 2 cánh trái và phải, Văn Thah là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo trong suốt hơn một năm qua. Nhưng chính việc cày ải quá nhiều cũng dẫn đến chấn thương nặng mà hậu vệ quê Hải Dương gặp phải.
 
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng tiếc nuối cho sao HAGL số 1

Trung vệ Bùi Tiến Dũng

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập của ĐT Việt Nam tại VFF, trung vệ Bùi Tiến Dũng tỏ ra tiếc nuối: "Thực sự Văn Thanh là một hậu vệ rất chất lượng. Sự vắng mặt của Thanh là mất mát rất lớn với ĐT Việt Nam vào lúc này. Tuy vậy, đây là lúc chúng tôi cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể gánh vác phần việc của Thanh. Có nhiều cầu thủ của ĐT Việt Nam thời điểm này đá được vị trí hậu vệ phải. Quan trọng rằng chúng tôi phải cố gắng và nỗ lực để hoàn thành được các bài tập của HLV Park Hang-seo."
 
Nói về sự canh tranh của bản thân vơí các đồng nghiệp, Tiến Dũng khá dè dặt: "Tôi nghĩ rằng ĐT Việt Nam có rất nhiều trung vệ đẳng cấp, cơ hội chia đều cho tất cả mọi người nên tôi cũng không thể chắc chắn điều gì. Chỉ biết mình cần phải nỗ lực để có thể ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo."
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan