rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 18:45 GMT+7

Bùi Tiến Dũng tiết lộ đội bóng mình ủng hộ tại FIFA World Cup 2018

Cập nhật 10:40 ngày 10/07/2018

(Bóng đá Nam) - Thủ thành của U23 Việt Nam tiết lộ đội bóng mà anh đã chọn để cổ vũ ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

"Tôi thích ĐT Đức và chọn Đức để cổ vũ từ đầu giải, nhưng họ đã bị loại rồi. Đức đã có một giải đấu đáng quên, tôi nghĩ có thể họ đã hơi chủ quan khi rơi vào một bảng đấu không quá khó. Khi áp lực thắng Hàn Quốc là quá lớn, rất khó để chơi bóng với tất cả khả năng vốn cố. " Thủ thành Bùi Tiến Dũng cho biết về đội bóng mà anh thực sự yêu thích ở giải năm nay.  
 
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng tiết lộ đội bóng mình ủng hộ tại FIFA World Cup 2018 số 1

Tiến Dũng ủng hộ ĐT Bỉ

"Nhưng nếu chọn một đội bóng tiếp theo để cổ vũ thì tôi sẽ chọn ĐT Bỉ. Đây cũng là đội bóng tôi yêu thích nhưng đương nhiên không thể bằng Đức. Bỉ chơi rất cống hiến, kể cả khi họ bị một đối thủ mạnh dồn ép liên tục, Bỉ vẫn cố gắng phản công lại chứ không chỉ là chịu trận. Tôi tin Bỉ sẽ thắng Pháp." Tiến Dũng chốt lại.
 
Bùi Tiến Dũng cũng là đại diện của một nhãn hàng tài trợ cho FIFA World Cup 2018 sẽ trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết 2 giữa Anh và Croatia. Ngay sau khi trao giải, Tiến Dũng và người bạn thân Đức Chinh sẽ lập tức trở về Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng 19 V.League.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan